Bi-a Việt có trận đấu kỳ lạ: Màn đấu penalty hụt “ngã ngửa” người xem

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Lượt trận 1/32 tại giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp Adam Pro 2020 diễn ra sáng ngày 30/6 đã cống hiến cho khán giả một trận đấu penalty khó tin.

Màn đấu penalty kỳ lạ của Quang Hào và Quốc Thắng:

Bị đánh giá yếu hơn rất nhiều trước Trương Quang Hào, cơ thủ Võ Quốc Thắng (thuộc CLB Út Nhi) đã gây bất ngờ khi thi đấu ngang ngửa với đối thủ đang xếp hạng 111 thế giới. Sau 27 lượt cơ, hai cơ thủ hòa nhau 30-30 và phải bước vào loạt đấu penalty. Trong loạt “đấu súng”, tay cơ nào có cú đề pa nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Bi-a Việt có trận đấu kỳ lạ: Màn đấu penalty hụt “ngã ngửa” người xem - 1

Cơ thủ Quốc Thắng

Là người đánh trước, Quang Hào đã tung ra đường bi thiếu chính xác và không thể ghi điểm. Tuy nhiên, Quốc Thắng sau đó cũng không thành công ở lượt đánh của mình trong sự bất ngờ của khán giả. Diễn biến loạt penalty càng khiến khán giả kinh ngạc hơn nữa khi trong lượt đánh tiếp theo, cả hai cơ thủ một lần nữa đánh hụt trước áp lực quá lớn từ trận đấu.

Sau hai lần “chết hụt”, cơ thủ Quang Hào khiến người xem ngã ngửa khi lần thứ 3 liên tiếp đề pa hụt ở loạt đấu penalty. Được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, Quốc Thắng đã có cú đánh chính xác để giành chiến thắng.

Diễn biến và kết quả trong loạt “đấu súng” đã gây bất ngờ với người hâm mộ khi mà Quang Hào là tên tuổi khá nổi tiếng trong làng carom 3 băng Việt Nam và từng nhiều lần tham dự đấu trường World Cup. Bên cạnh đó, hầu hết người xem đều cho biết đây là lần đầu tiên họ được chứng kiến một trận penalty kỳ lạ đến như vậy.

Giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp Adam Pro 2020 diễn ra từ ngày 26/6 đến 01/07 tại CLB Billiards Adam Pro (Quận Tân Phú, TP.HCM). Đây là giải đấu mở rộng có số lượng VĐV lớn nhất Việt Nam (khoảng 400 tay cơ) và quy tụ đầy đủ dàn siêu sao bi-a nước nhà.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-a-viet-co-tran-dau-ky-la-man-dau-penalty-hut-nga-ngua-nguoi-xem-c9...

Cao thủ bi-a đề pa thần sầu, tỏa sáng lấn át “Ông trùm” Quyết Chiến

(Tin bi-a) Cơ thủ Đinh Quang Hải đã có chiến thắng cực kỳ ấn tượng để trở thành tâm điểm trong ngày thi đấu có sự...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo