Bàng hoàng võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ "điên tình" sát hại bạn gái

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau cuộc cãi vã, võ sĩ 26 tuổi, Selim Ahmet Kemaloglu dùng dao đâm bạn gái 25 tuổi.

Tại nhà riêng của võ sĩ Selim Ahmet Kemaloglu tại miền Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ xảy ra vụ án mạng vào hôm 24/5. Võ sĩ 26 tuổi chính là người gọi xe cứu thương đưa bạn gái đi cấp cứu, nhưng do tổn thương quá nặng, cô bạn gái 25 tuổi đã qua đời trong bệnh viện.

Bàng hoàng võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ "điên tình" sát hại bạn gái - 1

Võ sĩ Selim (trái) sát hại bạn gái hôm 24/5

Selim sau đó đã đầu thú với cảnh sát rằng mình chính là thủ phạm. Chính võ sĩ này cũng bị thương, và được điều trị trước khi bị bắt. Theo lời khai, võ sĩ 26 tuổi đã cãi vã với bạn gái, sau đó anh ta dùng dao cắt bánh mì để hành hung nạn nhân. 

Theo hồ sơ khám nghiệm, nạn nhân 25 tuổi đã bị dao đâm vào ngực. Ngoài ra, trên người của cô gái xấu số còn vết thương ở nơi khác.

Tờ Sozcu tiết lộ, nạn nhân có ý định chia tay võ sĩ từ tháng trước, hai người đã không gặp nhau một thời gian trước khi vụ án đau lòng xảy ra. Tờ Sozcu nhận định, võ sĩ Selim đã xuống tay với bạn gái vì nỗ lực của hàn gắn của anh này thất bại. 

Thống kê của Milenio cho thấy con số đáng báo động, mỗi năm tại Thổ Nhĩ Kỳ có khoảng 350 phụ nữ bị bạn trai sát hại. Đáng sợ hơn, Hiệp hội nữ quyền của quốc gia này cho biết con số thực tế lên tới 400 trường hợp mỗi năm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bang-hoang-vo-si-tho-nhi-ky-34dien-tinh34-sat-hai-ban-gai-c9a765659.h...

Chưởng môn Thái Cực bị “hạ độc” trước khi bị võ sĩ MMA đấm sưng mắt?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa chưởng môn Thái Cực, Mã Bảo Quốc và võ sĩ MMA đã kết thúc nhưng dư âm màn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao