Bàng hoàng võ sĩ Boxing bị đánh mất mạng, “Quái thú” MMA ra đi bi thảm

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chỉ trong ít ngày hai tay đấm xấu số giã từ cuộc sống theo cách khác nhau.

Trong vòng ít ngày, hai võ sĩ đã mất mạng theo cách khác nhau, đây là một mất mát lớn với gia đình các võ sĩ và fan võ thuật thế giới. 

Bàng hoàng võ sĩ Boxing bị đánh mất mạng, “Quái thú” MMA ra đi bi thảm - 1

"Quái thú" võ thuật người Mỹ bị bắn chết hôm 5/4

Vào hôm 1/4, trang Bjpenn đưa tin võ sĩ 25 tuổi Cahuasqui qua đời tại bệnh viện, trước đó anh tham dự sự kiện Kickboxing Pacific Cup 2021. Tay đấm này thời điểm ấy đã nhận những cú đá cực mạnh vào đầu, anh ngã xuống nhưng không nhận được sự chăm sóc kịp thời từ các nhân viên y tế. 

Không được sơ cứu, phải một lúc lâu sau võ sỹ 25 tuổi này mới được xe cứu thương đưa tới bệnh viện, anh  trút hơi thở cuối cùng vào hôm 1/4.

Mới đây tờ RT (Nga) đã đăng tải thông tin liên quan tới cái chết còn sốc hơn của Tyler East. Võ sĩ có biệt danh "Quái thú", từng thi đấu 21 trận chuyên nghiệp (15 thắng, 6 thua), đã qua đời sau khi bị bắn. 

Tyler East đã bị giết vào đêm thứ Hai (5/4) trong một vụ xả súng bi thảm ở New Mexico (Mỹ). Cảnh sát New Mexico tìm thấy East khi anh đã qua đời. Một người phụ nữ là bạn gái của East bị thương, nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

Khi còn thi đấu, East nổi tiếng là một võ sĩ có tính cách khó lường, anh cũng từng là một kẻ nghiện ngập, bị bắt vì bạo lực gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/bang-hoang-vo-si-boxing-bi-danh-mat-mang-quai-thu-mma-ra-di-bi-tham-5020219402...

Chấn động võ sỹ dính cú đá “ngàn cân”, qua đời vì xuất huyết não

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ 25 tuổi đã bị thiệt mạng sau khi tham dự trận đấu Kickboxing tại Ecuador.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung