Chấn động võ sỹ dính cú đá “ngàn cân”, qua đời vì xuất huyết não

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ 25 tuổi đã bị thiệt mạng sau khi tham dự trận đấu Kickboxing tại Ecuador.

Video cú đá khiến võ sĩ Ecuador mất mạng:

Kickboxing cũng giống như MMA, các võ sĩ được sử dụng cả tay và chân để thi đấu. Dù đã đeo bảo vệ đầu nhưng trước cú đá quá mạnh và bất ngờ của đối thủ vào gáy, Joel Cahuasqui đã không qua khỏi. 

Chấn động võ sỹ dính cú đá “ngàn cân”, qua đời vì xuất huyết não - 1

Cú đá lấy mạng võ sĩ Ecuador

Theo trang Bjpenn, võ sĩ 25 tuổi Cahuasqui dính đòn bất tỉnh ở giải Kickboxing Pacific Cup 2021 diễn ra vào tuần trước, hôm 1/4 vừa qua tay đấm này đã qua đời trong bệnh viện. 

Trang Elnorte.ec chia sẻ thông tin khiến nhiều người phẫn nộ, thời điểm võ sĩ 25 tuổi ngã xuống, không có bác sĩ nào thực hiện công tác y tế trên sàn đấu, ban tổ chức buộc phải đưa Cahuasqui tới bệnh viện ngay sau đó. 

Nhà báo người Ecuador, Alberto Astudillo B là người báo tin bi thương của võ sĩ xấu số: "Tôi rất tiếc phải thông báo rằng Cahuasqui vừa qua đời. Anh ấy bị xuất huyết não sau trận đấu được tổ chức ở Cúp Thái Bình Dương và giải vô địch Kickboxing tuyển chọn quốc gia".

Thêm một võ sĩ nữa đã ra đi mãi mãi và chắc chắn những tin buồn tương tự sẽ xảy ra trong tương lai nếu ban tổ chức không có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho những người tham gia. Không tránh được rủi ro trong môn thể thao đối kháng như thi đấu Kickboxing, song các giải đấu cần đảm bảo tốt về y tế để các võ sĩ được sơ cứu kịp thời.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dong-vo-sy-dinh-cu-da-ngan-can-qua-doi-vi-xuat-huyet-nao-502021640211182....

Bàng hoàng đô vật từng là “cậu bé khỏe nhất hành tinh” qua đời

(Tin thể thao, tin hậu trường) Đô vật từng được ví "Cậu bé mạnh nhất hành tinh" đột ngột qua đời ở tuổi 21.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung