90 CLB nam nữ khỏa thân chơi bóng chuyền: Vô địch nhận đồ "cực độc"

Thứ Tư, ngày 31/03/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Ở một sân chơi bóng chuyền không được mặc quần áo thi đấu ở Mỹ, những nhà vô địch sẽ nhận được món quà tế nhị.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Người hâm mộ thể thao và đam mê du lịch, nghỉ dưỡng đang cùng nhau "đếm ngược" cho tới 28/5, thời điểm mà công viên khỏa thân White Thorn Lodge (ở Mỹ) được mở cửa trở lại. Đại dịch Covid-19 khiến cho công viên này phải tạm dừng hơn 1 năm và nhiều người đã rất nhớ nơi này. 

90 CLB nam nữ khỏa thân chơi bóng chuyền: Vô địch nhận đồ "cực độc" - 1

Nhà vô địch giải đấu này sẽ nhận những phần quà tế nhị

Tới đây người hâm mộ sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức những món ăn đặc biệt và cùng trải nghiệm môn bóng chuyền, tennis với trang phục thi đấu...không mặc gì. 

White Thorn Lodge là nơi người ta có thể khỏa thân đi lại, vì thế chẳng có lý do gì khiến nhiều người ngại ngùng khi chơi thể thao trong trạng thái nude toàn thân. 

Có ít nhất 90 đội bóng (cả nam lẫn nữ) thường xuyên tới tham dự giải bóng chuyền khỏa thân, song song với giải đấu bóng chuyền còn có giải tennis (khoảng hơn 60 đội). 

Các đội bóng tới đây tham dự giải là các gia đình, nhóm bạn bè, họ không đặt nặng tính thắng thua mà chơi vui là được. Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, cuối cùng sẽ chỉ hai CLB mạnh nhất tranh tài trong trận cuối cùng.

Người thắng và thua đều nhận những phần quà đặc biệt. Theo đó họ sẽ nhận được những thứ như quần áo lót (siêu nhỏ), bao cao su, và một số đồ dùng liên quan tới chuyện "thầm kín". Phần thưởng không lớn nhưng ai nấy khi nhận được quà đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và vui vẻ. 

Nguồn: http://danviet.vn/90-clb-nam-nu-khoa-than-choi-bong-chuyen-vo-dich-nhan-do-cuc-doc-5020213130370...

Đỏ mặt nam nữ khỏa thân chơi tennis, “hết hồn” sau mỗi cú đánh

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngoài bóng chuyền, người chơi có thể tham gia giải đấu tennis "không mặc gì" tại địa...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung