“Đỏ mặt” 90 CLB bóng chuyền cả nam lẫn nữ khỏa thân tranh tài

Thứ Ba, ngày 23/03/2021 10:59 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chứng kiến giải đấu bóng chuyền có "một không hai" hầu hết người xem đều rất ngượng ngùng.

Video tổng quát về giải bóng chuyền đặc biệt nhất thế giới:

Bóng chuyền được chơi trên nhiều mặt sân khác nhau. Với thể thao chuyên nghiệp sẽ chơi trên mặt sân cứng, sân cát, song với các đội nghiệp dư có thể thi đấu ngay trên mặt sân gạch, bê tông hay sân cỏ... Nếu là chơi nghiệp dư, trang phục thi đấu cũng không quá quan trọng, họ có thể mặc áo khác màu, cùng màu hay cởi áo vẫn có thể thi đấu. 

“Đỏ mặt” 90 CLB bóng chuyền cả nam lẫn nữ khỏa thân tranh tài - 1

Sự kiện bóng chuyền khỏa thân tại công viên White Thorn Lodge (Mỹ)

Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến giải bóng chuyền khỏa thân, sự kiện tại Mỹ có lẽ là "độc nhất vô nhị" trên toàn thế giới. Sau 1 năm hoãn tổ chức bởi dịch bệnh Covid-19, sự kiện bóng chuyền mang tên White Thorn Lodge Family Nudist Park 2021 có kế hoạch diễn ra, đáng nói đây là sự kiện mà các người chơi đều không mặc quần áo. 

Theo một bài đăng trên trang Facebook chính thức của ban tổ chức tại White Thorn Lodge: “Tại thời điểm này, công viên khỏa thân White Thorn Lodge dự kiến ​​mở cửa vào ngày 28/5 cho du khách nghỉ dưỡng và tham dự mùa giải bóng chuyền 2021, những người đăng ký tham gia có trách nhiệm đảm bảo an toàn y tế để chống dịch". 

Giải bóng chuyền khỏa thân mang tên Superbowl, trong đó hơn 90 đội từ khắp nơi trên thế giới thi đấu để tìm ra nhà vô địch. Thành phần đội bóng đều là những gia đình và bạn bè của họ, mọi lứa tuổi đều có thể tham dự với điều kiện không mặc quần áo. 

“Đỏ mặt” 90 CLB bóng chuyền cả nam lẫn nữ khỏa thân tranh tài - 3

Nhiều gia đình và bạn bè họ cùng tham gia vào 1 đội bóng

Nguồn: http://danviet.vn/do-mat-90-clb-bong-chuyen-ca-nam-lan-nu-khoa-than-tranh-tai-5020212331101387.h...

Đỏ mặt cảnh hiếm thấy ở phòng Gym: HLV dùng tay chạm “chỗ hiểm” mỹ nhân

(Tin thể thao, tin hậu trường) Clip tổng hợp về những cảnh quay phòng Gym có những điều bi hài và tế nhị.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới
Báo lỗi nội dung