Nữ đại gia gốc Việt ở căn biệt thự 800 tỷ, kỷ niệm ngày cưới tặng chồng siêu xe 33 tỷ

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Lễ kỷ niệm ngày cưới mới đây của nữ đại gia này khiến ai xem cũng choáng ngợp.

Mới đây, sự kiện bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của nữ tỷ phú gốc Việt Mimi Morris đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Từ những clip và hình ảnh được đăng tải có thể thấy bữa tiệc thật sự xa hoa, choáng ngợp. Toàn bộ không gian được trang trí công phu, đẹp mắt với 100% hoa tươi, tràn ngập ánh sáng như cổ tích.

Nữ đại gia gốc Việt ở căn biệt thự 800 tỷ, kỷ niệm ngày cưới tặng chồng siêu xe 33 tỷ - 1

Mimi xuất hiện như một nữ thần với chiếc váy màu vàng rực rỡ.

Đặc biệt, nữ tỷ phú này còn chịu chơi khi tặng chồng chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale, lăn bánh vào khoảng 33 tỷ VNĐ.

Nữ đại gia gốc Việt ở căn biệt thự 800 tỷ, kỷ niệm ngày cưới tặng chồng siêu xe 33 tỷ - 2

Cô tặng chồng chiếc siêu xe 33 tỷ trong lễ kỷ niệm ngày cưới

Mimi Morris là nữ tỷ phú nổi tiếng ở Mỹ với khối tài sản "khủng". Cô được biết đến với cuộc sống thượng lưu xung quanh những món đồ hàng hiệu đắt đỏ và nhiều bữa tiệc tùng xa hoa. Kể từ khi được nhắc tới trong vlog dự tiệc sinh nhật của Vũ Khắc Tiệp, ai nấy đều kỳ tò mò về cuộc sống của nữ tỷ phú này.

Nữ đại gia gốc Việt ở căn biệt thự 800 tỷ, kỷ niệm ngày cưới tặng chồng siêu xe 33 tỷ - 3

Mimi Morris là bạn thân của Hồ Ngọc Hà

Theo Vũ Khắc Tiệp, chi phí cho bữa tiệc sinh nhật của Mimi Morris rơi vào khoảng 8 tỷ đồng, dàn khách mời cũng toàn là người trong giới kinh doanh. Mimi Morris có mối quan hệ rất thân với Hồ Ngọc Hà và vô số người đẹp có tiếng khác như Diễm My, Lê Thúy, Hà Kiều Anh.

Nữ đại gia gốc Việt ở căn biệt thự 800 tỷ, kỷ niệm ngày cưới tặng chồng siêu xe 33 tỷ - 4

Mimi Morris sống trong căn biệt thự bề thế nguy nga trên đất Mỹ trị giá lên tới 800 tỷ cùng dàn siêu xe kín gara gồm những chiếc cực đắt đỏ như bộ 3 Rolls-Royce Wraith, Ghost và Cullinan, Lamborghini Aventador S, Ferrari F12 Berlinetta...

Chồng của Morris là Donald E. Morris (thường gọi là Don Morris) - CEO của một tập đoàn quốc tế với hơn 1.800 nhân viên, gồm 9 chi nhánh, văn phòng trên toàn thế giới. Sản phẩm của tập đoàn này rất đa dạng, từ nhà vệ sinh bằng thép không gỉ, các sản phẩm ống nước và hệ thống thoát nước đến hệ thống ống nước chân không…

Tập đoàn Morris Group sở hữu tới 75 bằng sáng chế và sản xuất ra hàng ngàn đầu sản phẩm, có 1.8 nghìn nhân viên và hệ thống văn phòng, nhà xưởng rộng khắp toàn cầu.

Nữ đại gia gốc Việt ở căn biệt thự 800 tỷ, kỷ niệm ngày cưới tặng chồng siêu xe 33 tỷ - 5

Morris Group đã có lịch sử phát triển hàng chục năm và có bề dày thành tích kinh doanh. Trong đó, Don Morris thường xuyên là đối tượng được mời phỏng vấn bởi các chương trình tài chính ở Mỹ. Năm 2017, CEO Don Morris được tạp chí The Wholesalers bình chọn là nhân vật của năm.

Mimi Morris được chồng vô cùng chiều chuộng khi thường xuyên tháp tùng đi du lịch khắp nơi và luôn dành cho cô những cử chỉ yêu thương, ấm áp và cực kỳ lãng mạn. 2 người kết hôn đã nhiều năm và có 3 người con với nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dai-gia-goc-viet-o-can-biet-thu-800-ty-ky-niem-ngay-cuoi-tang-chong-sieu-xe...

Chia sẻ
Theo Trà Nguyễn (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung