Bất ngờ thân thế chàng trai 9x Đắk Lắk tậu siêu xe Lamborghini Huracan 13 tỷ đồng

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 19:18 PM (GMT+7)

Chàng trai phố núi Đắk Lắk (23 tuổi) xác nhận mình là chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 gần 13 tỷ đồng. Thanh niên này đồng thời tiết lộ đang phấn đấu năm sau mua thêm... siêu xe Ferrari.

Anh T.A.Q. (SN 1998, ngụ xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) mới đây đã xác nhận với báo chí mình chính là chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đăng tải trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua. Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nên đến sáng 25/9, Q. mới đưa được siêu xe này về Đắk Lắk.

Bất ngờ thân thế chàng trai 9x Đắk Lắk tậu siêu xe Lamborghini Huracan 13 tỷ đồng - 1

T.A.Q. - chàng trai 23 tuổi (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) là người vừa tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trị giá gần 13 tỷ đồng

Theo anh Q. anh đam mê siêu xe từ nhỏ nhưng mới tập chơi nên tìm mua chiếc Lamborghini cho vừa tầm tiền. Mới đây, anh đã đặt mua lại chiếc siêu xe Lamborghini Huracan từ TP HCM với giá 13 tỉ đồng. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên đến sáng nay mới đưa xe về Đắk Lắk.

Cũng theo anh Q., anh học công nghệ thông tin nhưng hiện về nhà trồng sầu riêng cùng cha mẹ.

Nhiều người tò mò không hiểu sao mới 23 tuổi mà Q. có thể mua được siêu xe 13 tỷ đồng. Trả lời báo chí, anh Q. cho biết, trước đây học Công nghệ thông tin ở Đà Nẵng, sau đó về lại quê nhà ở Krông Pắk, ban ngày phụ giúp bố mẹ trồng sầu riêng, ban đêm nghiên cứu các loại hình đầu tư, kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử.

Bất ngờ thân thế chàng trai 9x Đắk Lắk tậu siêu xe Lamborghini Huracan 13 tỷ đồng - 2

Nhiều người tỏ ra tò mò về số tiền chàng trai 23 tuổi dành mua siêu xe

Số tiền dùng để mua xe, theo anh Q. là nhờ gia đình tích góp bao năm từ nghề trồng, kinh doanh sầu riêng cùng khoản tiền chàng trai này đầu tư ngoài kiếm được.

Đáng chú ý, trước đó, tháng 10/2020, Q. tậu xe Mazda 6, giá khoảng 1 tỷ đồng. Việc lên đời xe thần tốc như vậy khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Anh Q. cho biết thêm, không chỉ riêng mình mà nhiều bạn bè cũng đầu tư kinh doanh như anh và mua được các dòng xe vài tỷ đồng là chuyện bình thường. Ngoài chiếc xe vừa tậu được, Q. đang phấn đấu năm sau nếu làm ăn thuận lợi sẽ mua thêm chiếc Ferrari với giá tương tự.

Bất ngờ thân thế chàng trai 9x Đắk Lắk tậu siêu xe Lamborghini Huracan 13 tỷ đồng - 3

Người dân địa phương xác nhận, kinh doanh sầu riêng có thể mua được ô tô từ vài tỷ tới cả chục tỷ đồng

Krông Pắk hiện đang là thủ phủ sầu riêng của Đắk Lắk. Sản lượng sầu riêng thu hoạch năm 2021 của huyện này khoảng từ 40.000 đến 45.000 tấn, chiếm gần 1 nửa tổng sản lượng của tỉnh Đắk Lắk (103.000 tấn).

Chị T. – chủ một công ty kinh doanh sầu riêng trên địa bàn huyện Krông Pắk cho rằng, chuyện người dân kinh doanh sầu riêng có thể mua được ô tô từ vài tỷ tới cả chục tỷ đồng, xây vài căn nhà đồ sộ không phải hiếm trên địa bàn.

“Trung bình nếu một gia đình có 1 ha sầu riêng một năm thu được sản lượng trên 40 tấn, giá 1 tấn khoảng 50 triệu đồng, như vậy doanh thu có thể đạt 2 tỷ đồng/năm. Những hộ trồng tới 10ha sầu riêng, một năm có thể thu được trên 20 tỷ đồng. Tuy nhiên số hộ có diện tích như vậy rất hiếm.

Như nhà của Q., tôi nắm được chủ yếu bố mẹ chuyên đi thu mua sầu riêng rồi bán lại, diện tích trồng không nhiều” – chị T. nói thêm.

Trong mấy ngày qua, trên một số trang mạng đăng tải thông tin và hình ảnh về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan hiếm gặp ở Đắk Lắk thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo một số người chơi xe, hiện ngoài Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, đây là người sở hữu chiếc siêu xe Lamborghini đầu tiên ở tỉnh Đắk Lắk.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-than-the-chang-trai-9x-dak-lak-tau-sieu-xe-lamborghini-huracan-13-ty-d...

Đầu tháng 10 sẽ cấp phép thí điểm Mobile Money

Những thủ tục cấp giấy phép thí điểm Mobile Money đang được hoàn tất để tiến tới đầu tháng 10 sẽ cấp phép triển...

Theo Hồng Hương (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung