"Thủ phạm" đặc biệt phá nát 413 triệu trong cây ATM mà không thể "xét xử"

Thứ Năm, ngày 21/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

Thậm chí "vụ án" này còn không có bóng dáng của một tên trộm nào.

Sự kiện: Kinh Doanh

  

Vừa qua, một máy ATM tại Ấn Độ đã bất ngờ bị tấn công bởi… một đàn chuột. Chúng đã cắn nát số tiền trị giá 1,23 triệu rúp (~413 triệu đồng). May mắn là số tiền trị giá 1.71 triệu rúp (574 triệu đồng) còn lại trong máy đã được lũ chuột “tha mạng”.

"Thủ phạm" đặc biệt phá nát 413 triệu trong cây ATM mà không thể "xét xử" - 1

Hiện trường vụ án “chuột cắn nát tiền” bên trong cây ATM

Được biết, chiếc máy này nằm ở khu Laipuli, quận Tinsukia thuộc bang phía đông Assam. Trước đó, chiếc máy này đã bị bỏ không trong suốt 3 tuần vì một số lỗi máy móc. Tuần trước, người ta đã mở máy để sửa và khám phá ra “vụ án” này. Một vài con chuột cũng được tìm thấy trong cây ATM của ngân hàng SBI (ngân hàng Nhà nước Ấn Độ).

Các viên chức của SBI và cảnh sát địa phương đều đã xác nhận sự cố này. Họ cho biết một đơn khiếu nại chính thức đã được đưa ra. Bên cạnh đó, tổng giám đốc SBI khu vực đông bắc – Sunil Kumar Tandon cũng khẳng định sẽ tìm cách kiểm soát dịch hại và đối phó với những mối đe dọa tương tự.

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ xử lý thận trọng với nhà cung cấp ATM về hậu quả này. Cây ATM ‘gặp tai nạn’ được điều hành bởi nhà cung cấp, chúng tôi đã thanh toán cho họ trên cơ sở giao dịch”.

Bất ngờ với quốc gia mạnh tay ”vung tiền” quảng cáo tại World Cup 2018

Các thương hiệu của quốc gia này sẽ xuất hiện dày đặc để quảng bá trong suốt 64 trận đấu.

Theo Hương Nguyễn (Theo xinhuanet.com, timesofindia.indiatimes.com) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh