Dẫn người yêu lên đảo ở, làm việc 4 ngày/tuần, đút túi tiền tỷ/năm

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 05:00 AM (GMT+7)

Ngoài ra, bạn còn được ăn ở miễn phí và tận hưởng không gian sống yên tĩnh đến tuyệt vời.

Trang Daily Mail đưa tin, một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ đang tuyển dụng một cặp đôi may mắn lên đảo làm việc với mức lương trong mơ. Cụ thể, họ sẽ điều hành một khách sạn trong ngọn hải đăng trên đảo nhỏ ở vịnh San Pablo, California với mức lương hàng năm là 130.000 USD (3 tỷ đồng). Ngoài ra, họ còn được ăn ở miễn phí.

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2019, khách sạn hải đăng East Brother sẽ cần 2 nhân viên quản lý mới. Nội dung công việc bao gồm lái tàu đón khách từ đất liền lên đảo và ngược lại (hòn đảo cách đất liền khoảng 10 phút đi tàu), chuẩn bị bữa sáng và bữa tối, đảm nhiệm một số công việc của người phục vụ và dọn dẹp phòng.

Dẫn người yêu lên đảo ở, làm việc 4 ngày/tuần, đút túi tiền tỷ/năm - 1

Dẫn người yêu lên đảo ở, làm việc 4 ngày/tuần, đút túi tiền tỷ/năm - 2

Cận cảnh khách sạn

Được biết, tiền thân của khách sạn này vốn là một ngọn hải đăng, tọa lạc trên hòn đảo rộng khoảng 42,5 mẫu, cách cầu Richmond-San Rafael không xa. Ngọn hải đăng được xây dựng vào năm 1873 và có lịch sử hơn 100 năm. Năm 1979, ngọn hải đăng được xây dựng lại và chuyển đổi thành một khách sạn 5 phòng tiện nghi. Doanh thu từ khách sạn được dùng để duy trì vận hành ngọn hải đăng.

Nội dung đăng tải của nhà tuyển dụng ghi rõ, tốt nhất là tuyển được một cặp đôi hoặc một cặp vợ chồng. Ứng viên phải có bằng lái tàu thương mại của đội tuần duyên Hoa Kỳ, đồng thời phải có khả năng kinh doanh khách sạn. Khách sạn mở cửa 4 ngày/tuần từ thứ 5 đến chủ nhật. Ngoài ra, khách tới đây còn có thể bao trọn hòn đảo hoặc tổ chức một số hoạt động đặc biệt.

Dẫn người yêu lên đảo ở, làm việc 4 ngày/tuần, đút túi tiền tỷ/năm - 3

Che Rodgers và Jillian Meeker

Ứng viên trúng tuyển có thể tới đảo nhận việc vào trung tuần tháng 4. Trước khi làm việc chính thức, họ sẽ được đào tạo trong 2 tuần.

Tom Butt, giám đốc của tổ chức phi lợi nhuận cho biết, kỳ thực mức lương của vị trí này được tính theo kiểu sharecroppers (người thuê đất phải chia một phần doanh thu cho chủ đất). Mục đích là để thúc đẩy hai nhân viên quản lý tìm cách duy trì tỷ lệ khách đặt phòng.

“Nếu họ có thể kinh doanh hiệu quả thì mức lương của họ sẽ lên tới hơn 900.000 USD” (21 tỷ đồng) – Button chia sẻ. Ngoài ra, họ còn nhận được tiền thưởng cuối năm.

Ông cũng cho biết, ngoài tiền lương chi cho nhân viên, số tiền thu được chủ yếu dùng để duy trì vận hành hòn đảo và ngọn hải đăng, ví dụ như tiền bảo hiểm, tiền sửa chữa và cải thiện các loại. Đồng thời, tổ chức cũng sẽ tuyển thêm một số tình nguyện viên để giúp duy trì và quản lý các đảo, khách sạn.

Hiện tại, cặp đôi Che Rodgers và Jillian Meeker đang là người vận hành khách sạn. Họ sẽ nghỉ việc vào tháng 4 năm nay.

Trong một dịp phỏng vấn vào tháng 8 năm ngoái, Rodgers từng chia sẻ “công việc này hết sức thú vị, chúng tôi có cuộc sống chậm rãi và hoài cổ trên đảo, quan sát thế giới công nghệ với tiết tấu nhanh xung quanh”. Meeker thì cho biết thông thường các cặp đôi sẽ làm việc trên đảo trong 2 năm.

Không tin nổi Iraq từng giàu ”nứt đố đổ vách” như thế này

Xưa kia, xe hơi là vật dụng mà “nhà nhà người người” đều có ở Iraq.

Theo Hương Nguyễn (Theo new.qq.com) (Dân Việt)

sự kiện Doanh nhân và 1001 cách làm giàu