Sau “cuộc yêu”, phụ nữ đừng dại làm ngay điều này

Thứ Bảy, ngày 13/11/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ đối với nam giới, có rất nhiều điều cần chú ý đối với nữ giới sau mỗi “cuộc yêu”.

Đối với một số cặp vợ chồng trẻ đang mặn nồng yêu đương hay những cặp vợ chồng muốn duy trì ngọn lửa hôn nhân thì việc “ân ái” thường xuyên là một điều hết sức bình thường. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh lý của hai người mà còn làm cho quan hệ giữa họ bền chặt hơn. Tuy nhiên, có điều cần chú ý sau khi quan hệ tình dục, nhất là đối với phái nữ.

Sau “cuộc yêu”, phụ nữ đừng dại làm ngay điều này - 1

Sau “cuộc yêu”, đừng vội vàng đi tắm ngay vì lúc này, các lỗ chân lông trên cơ thể đang giãn nở, nếu tắm ngay có thể khiến nước lạnh xâm nhập vào cơ thể, có thể gây cảm lạnh và ảnh hưởng đến là da của phụ nữ.

Bên cạnh đó, sau khi hoạt động mạnh, cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi, cơ bắp và mạch máu bắt đầu giãn ra. Nếu đi tắm ngay rất dễ bị co rút cơ đột ngột hoặc co mạch máu, nguy hiểm đến tính mạng.

Sau “cuộc yêu”, phụ nữ đừng dại làm ngay điều này - 2

Ngoài ra, nếu hơi ẩm trong cơ thể người phụ nữ quá cao cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ dẫn đến rối loạn nội tiết hoặc đau bụng dưới. Tắm ngay sau khi “ân ái” không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể nói chung mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Ngoài ra, sau “quan hệ”, nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột cũng không nên bật ngay điều hòa để giải tỏa cơn nóng. Hơi lạnh đột ngột từ điều hòa sẽ gây hại cho tử cung, suy giảm ham muốn và hàng loạt bệnh phụ khoa xuất hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-cuoc-yeu-phu-nu-dung-dai-lam-ngay-dieu-nay-502021131118591983.htm

”Chuyện ấy” có thể thăng hoa hoặc thành thảm họa đều do những thực phẩm này

Các cặp đôi cần chú ý đến chế độ ăn uống nếu muốn cải thiện đời sống tình dục của mình.

Chia sẻ
Theo Mẫn Nhi (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung