4 đặc điểm nhận dạng một quý ông sung sức trong "chuyện ấy"

Hầu hết những người đàn ông “sung sức” đều có 4 đặc điểm chung này.

Như chúng ta đã biết, thận nuôi dưỡng cơ thể rất nhiều. Đối với đàn ông, thận còn đảm bảo cho chức năng tình dục và chất lượng tinh binh. Một người có thận khoẻ mạnh thì “chuyện ấy” cũng sung sức và viên mãn. Dưới đây là 4 đặc điểm cho thấy điều này.

4 đặc điểm nhận dạng một quý ông sung sức trong "chuyện ấy" - 1

1. Nhiều râu tóc

Theo quan điểm của y học Trung Quốc, thận có liên quan mật thiết đến mái tóc của chúng ta. Nếu thận của một người đàn ông khỏe mạnh thì chất lượng của tinh binh của anh ta sẽ tốt tương ứng. Nếu bạn thấy một người đàn ông có nhiều râu tóc, mặc dù không được ưa nhìn cho lắm, nhưng một người như vậy thường có thận khỏe mạnh. Những người này có chất lượng tinh binh khá cao và mạnh mẽ, vì vậy khả năng sinh sản cũng tương đối tốt.

4 đặc điểm nhận dạng một quý ông sung sức trong "chuyện ấy" - 2

2. Đi tiểu trơn tru

Đi tiểu là việc đầu tiên nhiều người làm khi thức dậy vào buổi sáng. Quý ông nên quan sát màu sắc của nước tiểu. Nếu màu nước tiểu hơi vàng và trong thì thận khí của bạn rất tốt. Ngược lại, nếu nước tiểu có màu sẫm và khó đi thì chứng tỏ sức khoẻ của thận đang bất thường. Như đã nói, những người có thận khoẻ thì sẽ sung sức và có chất lượng tinh binh tốt hơn.

4 đặc điểm nhận dạng một quý ông sung sức trong "chuyện ấy" - 3

3. Làm việc dễ dàng

Những người đàn ông khoẻ mạnh, có khả năng phục hồi thể lực nhanh, ít mệt mỏi sẽ có thận khí tốt. Ngược lại, những người có thể trạng yếu, chỉ vận động nhẹ cũng cảm thấy mỏi mệt toàn thân thì có thể do thận không hoạt động tốt, chất lượng tinh binh từ đó cũng sụt giảm.

4 đặc điểm nhận dạng một quý ông sung sức trong "chuyện ấy" - 4

4. Thời gian giao hợp dài

Đời sống hôn nhân không những có thể nâng cao tình cảm giữa hai người mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt với đàn ông, họ đặc biệt lo sợ về chứng liệt dương, xuất tinh sớm khi 2 vợ chồng làm “chuyện chăn gối”. Tình huống này không chỉ khiến hai người xấu hổ mà còn đồng nghĩa với việc thận của người đàn ông có vấn đề.

Nếu bạn nam rất sung sức, giao hợp lâu và không cảm thấy mệt mỏi đặc biệt sau khi làm “chuyện ấy” thì có nghĩa là chất lượng tinh binh của bạn rất tốt.

Nguồn: [Link nguồn]

7 loại thực phẩm giúp tăng ”sinh lực” quý ông

Một chế độ ăn uống bổ dưỡng có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục của bạn, cải thiện lưu lượng máu và sức...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Trang (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN