Phát hiện mới: Xem ti vi sẽ làm giảm ham muốn sex

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Những chương trình ti vi ngày càng hấp dẫn, đó cũng chính là lý do khiến nhiều cặp đôi sau khi đi làm về chỉ “dán mắt” vào chiếc màn hình to đùng trong nhà, bỏ bê không quan tâm đến đối phương của mình.

Cuộc sống hiện đại khiến cho tình yêu cũng trở nên cởi mở, việc quan hệ tình dục cũng thoáng hơn rất nhiều so với trước đây. Con người sở hữu nhiều hơn các thiết bị điện tử hiện đại, điều này có nghĩa là nhu cầu giao tiếp trực tiếp dần trở nên hạn chế hơn, những cử chỉ thân mật, yêu đương dần chuyển sang những icon, sticker trên màn hình điện thoại.

Mặc dù công nghệ mang đến cho chúng ta nhiều thông tin bổ ích và giúp các mối quan hệ trở nên tốt hơn, nhưng chúng cũng có những mặt trái mà nhiều người cần phải cân nhắc.

Phát hiện mới: Xem ti vi sẽ làm giảm ham muốn sex - 1

Những phát hiện gần đây cho thấy, ti vi chính là nguyên chân chính gây nên sự giảm ham muốn đời sống tình dục của các cặp đôi. Các nghiên cứu cũng cho rằng các cặp đôi thường xuyên xem ti vi thì ham muốn của họ chỉ ở mức 6%/tuần, cực kỳ thấp.

Sau một ngày dài làm việc, mọi người thường có xu hướng tìm những thứ giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn. Do đó, xem ti vi và những chương trình yêu thích sẽ chiếm hết khoảng thời gian của cả 2 khiến việc thân mật, âu yếm nhau sẽ dần bị lãng quên.

Nhưng những nhà nghiên cứu cũng cho rằng bên cạnh việc xem tivi, sử dụng điện thoại cũng là một tác nhân xấu ảnh hưởng đến việc quan hệ đến các cặp đôi. Tác giả cũng chỉ ra rằng bộ phim Game of Thrones đã ảnh hưởng rất lớn đối với những người nghiện tivi.

Nghiên cứu của BV 115: Người càng mập ”của quý” càng teo

Đây là kết quả nghiên cứu “Mối tương quan giữa kích thước dương vật và chỉ số khối cơ thể” của khoa Ngoại niệu...

Theo Phan Hằng (Theo Deccanchronicle) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục