Người đàn ông chuyên ăn thịt sống và nội tạng sống gây tranh cãi

Thật khó có thể tin được 90% bữa ăn của anh đều là thịt sống và nội tạng sống.

Weam Breiche (31 tuổi) là một huấn luyện viên thể hình người Mỹ. Anh tiết lộ với truyền thông rằng, mình thường xuyên ăn nội tạng động vật sống như tinh hoàn và óc mỗi ngày. Đó là bí quyết giúp anh duy trì vẻ ngoài trẻ trung như hiện tại.

Người đàn ông chuyên ăn thịt sống và nội tạng sống gây tranh cãi - 1

Breiche cho biết mình thường bắt đầu bữa ăn với một đĩa nội tạng sống gồm 5 bộ phận khác nhau. Anh từng chuyển sang chế độ ăn thuần chay nhưng sau đó phát hiện cơ thể có vấn đề. Sau khi hỏi ý kiến của bác sĩ, anh quay trở lại với việc ăn thịt sống.

Tuy nhiên, việc ăn thịt sống không được các chuyên gia dinh dưỡng ủng hộ, vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh và luôn được khuyến cáo không nên ăn.

Người đàn ông chuyên ăn thịt sống và nội tạng sống gây tranh cãi - 2

Bleich thừa nhận không có gì phải lo lắng: “Bạn có thể bị nhiễm trùng do vi khuẩn, nhưng nếu có một đường ruột khỏe mạnh thì có thể tiêu diệt hết những vi khuẩn gây hại”.

Anh cho biết, trong chế độ ăn uống của mình tới tới 90% là thịt sống và nội tạng sống nhưng chưa bao giờ gặp bất cứ biến chứng nào. Anh từng ăn 2.400 calo mỗi ngày,nhưng bây giờ tăng lên 4.500 calo mỗi ngày để xây dựng cơ bắp.

Bleich thường ăn sáng với 226 gam thịt bò sống, trứng sống thêm 2 thìa cà phê kem và nửa thìa cà phê muối. Buổi trưa sẽ ăn 2 tinh hoàn bê, 1 óc bê, gan cừu, tim bò, cật bò, tủy bò và kem. Bít tết sống và kem được phục vụ vào buổi tối, đôi khi với món sữa lắc protein không có hương vị. 

Anh cho biết, sau khi ăn xong thường có thể tập luyện ngay. Anh trì việc tập gym cả tuần, tắm nước đá 3 – 4 lần/tuần và duy trì sức khỏe tinh thần thông qua thiền.

Một số cư dân mạng gọi Bleich là phiên bản thật của người sói (X-men), nhưng nhiều người không đồng tình với thói quen ăn uống đặc biệt của anh.

Anh nói: “Thịt sống là thứ dễ tiêu hóa nhất đối với tôi. Tôi không quan tâm tới bác sĩ nói gì, chỉ cần biết cảm nhận của bản thân là đủ”.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/nguoi-dan-ong-chuyen-an-thit-song-va-noi-tang-song-gay-tranh-cai-d556529...

Từ Hi Thái hậu muốn biết cách làm loại súp này, câu trả lời của đầu bếp khiến bà nổi cơn thịnh nộ

Món súp mà Từ Hi Thái hậu yêu thích có hương vị thơm ngon nhưng làm từ một số nguyên liệu đặc biệt.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Theo 163) (Báo GT)
Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung