Nam thanh niên cao to phong độ nhưng không dám yêu ai vì quá tự ti về “cậu nhỏ”

Khi “cậu nhỏ” của chàng trai cương cũng chỉ khoảng 7cm, và chu vi không vượt quá 6cm.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Đức, đơn nguyên Nam học - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) vừa chia sẻ về một trường hợp nam thanh niên cao to, phong độ đến khám vì quá tự ti với “cậu nhỏ”.

Nam thanh niên cao 171 cm, có rất nhiều cô gái để ý nhưng chàng trai không dám yêu ai vì kích thước “cậu nhỏ” quá khiêm tốn.

“Khi cương em thấy chiều dài chỉ khoảng 7cm, và chu vi không vượt quá 6cm. Có thời gian em trầm cảm vì sợ bí mật của mình bị lộ”, nam thanh niên chia sẻ.

Nam thanh niên cao to phong độ nhưng không dám yêu ai vì quá tự ti về “cậu nhỏ” - 1

(Ảnh minh họa).

Theo BS Đức, kết quả thăm khám cho thấy bệnh nhân bị hoại tử một số mảng da ở "cậu nhỏ".

Đồng thời, để cải thiện chiều dài và chu vi của “cậu nhỏ: cho bệnh nhân, các bác sĩ đã hành phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật, loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu và lớp xơ quanh thân, kết hợp sử dụng miếng độn sinh học megaderm.

Bác sĩ Đức khuyến cáo, việc tăng kích thước cậu nhỏ chỉ nên thực hiện ở cơ sở uy tín, bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa nam học, có chứng chỉ hành nghề.

Theo bác sĩ Đức, hiện nay có một số phương pháp giúp nam giới có thể cải thiện kích thước (làm to và làm dài) "cậu nhỏ". Tùy vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, không ít nam giới thay vì tới các cơ sở uy tín lại tìm đến cơ sở tư nhân không được cấp phép dẫn đến gặp biến chứng nguy hiểm. Bác sĩ Đức dẫn chứng rằng khoảng 1 năm gần đây có tới 7-8 trường hợp bị biến chứng sau tiêm filler, hoại tử da sau tiêm mỡ tự thân nhằm nâng cấp "cậu nhỏ".

Bác sĩ Đức cảnh báo các phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như nguy cơ vón cục, làm biến dạng thân bộ phận sinh dục, để lại nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy, các phương pháp tiêm silicon, tiêm filler, tấm độn silicon không được sử dụng vì chưa được ngành y tế cấp phép.

Bác sĩ Đức cho biết thêm về kích thước "cậu nhỏ" của người Việt Nam, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiều dài khi cương cứng trung bình là 11-13cm, chu vi xấp xỉ 8cm và 6,5cm lúc bình thường. Dương vật chỉ được coi là ngắn khi cương cứng dưới 8cm và dưới 4cm lúc không cương cứng. Với trường hợp bị ngắn, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bác sĩ khuyến cáo các quý ông, khi thấy bất thường về bệnh nam khoa, nên bỏ tâm lý ngại ngùng, tránh tìm đến những nơi quảng cáo "có cánh" của các cơ sở không phép để điều trị vì có thể gặp biến chứng. Nên lựa chọn các cơ sở uy tín, các bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị kịp thời. Đồng thời, lắng nghe bác sĩ, tìm hiểu rõ bệnh lý của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Kết hôn 4 năm, cô gái trẻ chưa một lần làm “chuyện ấy” thành công với chồng

Người phụ nữ 31 tuổi, kết hôn 4 năm vẫn không thể ân ái với chồng, bác sĩ phát hiện mắc hội chứng co thắt âm đạo thể nặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TUẤN ANH ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN