Mẹ “đứng hình” phát hiện con 10 tuổi thủ dâm liên tục

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Chị Nguyễn Thị H. B. 37 tuổi, Hà Nội chia sẻ chị thực sự hoang mang lo lắng khi con trai chị mới 10 tuổi đã thường xuyên thủ dâm.

Mẹ “đứng hình” phát hiện con 10 tuổi thủ dâm liên tục - 1

Ảnh minh họa.

Chị B. kể vợ chồng chị chỉ có mình bé Bin. Hai vợ chồng rất chiều chuộng con vì lúc nào cũng muốn bù đắp cho con. Bin rất tự lập và học tốt. Tuy nhiên, gần đây, chị liên tục nhận được tin nhắn điện tử từ nhà trường cho biết con học đang có dấu hiệu đi xuống. Chị hỏi con nói con vẫn học bình thường.

Chị B. thường để con tự học và khi học xong bé mang sách vở ra cho mẹ kiểm tra bài tập và khi bé lên lớp 4 chị ít kiểm tra hơn vì nghĩ để con tự lập. Một tuần chị mới kiểm tra một lần.

Khi liên tục tin nhắn đổ về con học có dấu hiệu đi xuống, chị B. âm thầm tìm hiểu con. Lúc bé học xong, chị bắt đầu đứng ngoài phòng ngó xem. Chị thấy bé lấy điện thoại ra xem phim đen và có hành động thủ dâm.

Chị nhìn con có những động tác cảm xúc như người lớn khi âu yếm nhau. Bà mẹ này hốt hoảng gọi cho chồng về tình trạng của con. Chồng chị bình chân như vại cho rằng “Con học lớp 4 nhưng đã lớn như anh chị lớp 6 làm sao tránh được tò mò chuyện dậy thì”.

Nhưng với chị B. thì không thể được, Bin vẫn là cậu con trai bé bỏng.

Chị B. âm thầm theo dõi thì phát hiện hầu như ngày nào trước khi đi ngủ con chị cũng có thói quen thủ dâm và tò mò xem điện thoại. 1 tuần với những hành động khiến chị còn thấy xấu hổ nhưng không biết bắt đầu với con như thế nào cho ổn thỏa.

Chị B. tìm tới bác sĩ xin tư vấn. Tuy nhiên, mở miệng ra để chia sẻ làm sao cho người nghe hiểu chuyện tế nhị này cũng chẳng dễ dàng tý nào với chị B. Nhưng cứ nghĩ tới câu chuyện học sinh lớp 6 đã quan hệ tình dục như người lớn khiến bà mẹ này hoang mang lo lắng.

Trường hợp của con chị B. chuyên gia nam khoa Nguyễn Khắc Lợi – BV Nam học và hiếm muộn Hà Nội chia sẻ nhu cầu thủ dâm không phải là xấu nhưng không nên quá. Trẻ dậy thì hiện nay sớm hơn so với ngày xưa nên có những trẻ lớp 3, 4 đã tò mò về chuyện người lớn.

Trường hợp con chị B. chị nên tìm hiểu xem bé thực hiện bao nhiêu lần trong ngày, vì sao thích thủ dâm, có cảm giác gì… Nếu chị B. tìm được điều đó thì việc nói chuyện với trẻ, giúp trẻ cai thủ dâm tốt hơn. Tuy nhiên, việc trao đổi cũng phải rất bình tĩnh.

Ở các nước phát triển, việc này được gọi là “câu chuyện bố-con”, và đòi hỏi người lớn phải hết sức bình tĩnh, am hiểu và tuyệt đối không phán xét đây là hành động sai.

Có thể cho trẻ đọc các sách về tác hại của thủ dâm và nói với trẻ hành động này không xấu nhưng nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Thậm chí nhiều ông bố cũng thẳng thắn với con nói rằng: "Bố cũng từng thủ dâm khi còn trẻ, nhưng không bị lệ thuộc...".

BS Lợi cũng gặp nhiều học sinh gày gò xanh xao mà không biết vì sao. Đến khi tìm hiểu ra thì học sinh đó ngày nào cũng thủ dâm vài lần và lúc nào cũng thích thủ dâm thay vì nghĩ tới học hành.

Hiện nay, với thực trạng internet phát triển, nhu cầu tìm hiểu các sách báo, văn hóa phẩm rất sẵn vì thế có một thực tại nhiều người không tin rằng sao con tôi còn nhỏ thế đã xem phim sex hay con tôi mới 10 tuổi đã thủ dâm.

Cũng giống như câu chuyện vì sao có những cụ ông 80 tuổi vẫn sử dụng thuốc tăng cường sinh lực. Họ tìm hiểu qua mạng, sách báo và tăng nhu cầu sớm ở người trẻ, và tương tự người già vẫn có nhu cầu cao hơn.

Nguồn: https://infonet.vn/me-dung-hinh-phat-hien-con-10-tuoi-thu-dam-lien-tuc-post327025.info

Những quan niệm sai lầm cực kỳ tai hại về thủ dâm

Thủ dâm nhiều sẽ sản sinh ra nhiều tinh trùng; Lấy vợ/ chồng rồi thì không còn thủ dâm nữa... là những quan niệm sai lầm...

Chia sẻ
Theo K.N (Infonet)
Sinh lý nam giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung