Đẹp lên nhờ "yêu" vào buổi sớm?

Bà xã tôi đọc ở đâu đó nói rằng, quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao khả năng đề kháng; đặc biệt là nếu làm chuyện ấy vào lúc sáng sớm thì sẽ làm cho da, tóc, móng tay đẹp hơn!

Phụ nữ nào chẳng muốn làm đẹp, vì thế cô ấy bắt tôi phải thay đổi giờ giấc “làm việc”. Đầu hôm, có thèm cách mấy cũng phải nhịn, để dành sáng sớm! Tôi bực mình quá đã suýt quát vợ mấy lần nhưng nghĩ lại thấy tội nghiệp nên thôi. Thật tình là buổi sáng sớm, tầm 3-4 giờ sáng thì thằng nhỏ thức, trong khi thằng lớn thì vẫn còn ngủ khì khì; tôi mắt nhắm mắt mở trả bài, xong lăn ra ngủ tiếp, đã mấy lần đi làm trễ vì dậy không nổi.

Mấy chú, mấy anh, mấy cô, mấy chị làm ơn chỉ dùm, có ai… đẹp lên nhờ “làm việc” vào buổi sáng sớm như bà xã tôi không? ducnguyen…@gmail.com

Bạn thân mến,

Chuyện bà xã bạn “tìm tòi, học hỏi” để làm phong phú thêm chuyện chăn gối vợ chồng và nhất là tìm kiếm lý do thích đáng để yêu là rất đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ rằng, mỗi con người là một cá thể khác nhau nên không phải điều gì thích hợp với người này thì cũng sẽ tuyệt vời với người kia.

Đặc biệt, trong quan hệ tình dục, đòi hỏi nhiều yếu tố, tạm gọi là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”; nghĩa là phải có yêu thương, ham muốn; có thời gian, không gian, điều kiện; thậm chí có cuộc yêu còn đòi hỏi phải được… cấp phép. Do vậy, không phải cứ nói yêu là yêu! Nếu một trong hai phía đối tác không sẵn sàng mà mình bắt ép người ta thì có khi… phản tác dụng và phạm tội… quấy rối!

Đẹp lên nhờ "yêu" vào buổi sớm? - 1

Thường thì buổi sáng (tất nhiên là không quá sớm), hầu hết các đấng mày râu đều rất… hoành tráng

Bạn thấy rồi đấy, vì chuyện gối chăn là muôn hình vạn vẻ nên người ta cũng có… muôn vạn lời khuyên. Tuy nhiên, như đã nói, đôi khi điều đó chỉ hợp với người này mà không hợp với người kia. Do vậy, chắc ăn nhất là mọi việc phải xuất phát từ thực tiễn, nhu cầu, điều kiện của chính mình.

Trong chuyện của vợ chồng bạn thì vấn đề có vẻ hơi khác so với nhiều cặp đôi. Thường thì buổi sáng (tất nhiên là không quá sớm), hầu hết các đấng mày râu đều rất… hoành tráng. Đây cũng là thời điểm “thằng nhỏ” rủ rê “thằng lớn” đi chọc phá hàng xóm láng giềng.

Đối với các chị, nếu ngủ đủ giấc thì buổi sáng sớm thức dậy, chị em sẽ thấy phấn chấn, vui vẻ và rất dễ dàng chấp nhận đề nghị hợp tác dễ thương từ phía bạn tình. Một cuộc giao ban vào buổi sáng có tác dụng như một bài tập thể dục. Mà bạn biết rồi đấy, thường thì thể dục, thể thao rất có lợi cho sức khỏe nói chung chứ không riêng gì da, tóc, móng tay!

Lời khuyên cho bạn là nên… chỉ cho bà xã đọc bài viết này. Hãy nói với cô ấy, đầu hôm hay giữa trưa, nếu anh xã thèm thì cứ cho ăn, đừng để bị ức chế mà sinh phiền toái về sau. Còn chuyện nửa đêm về sáng dựng chồng dậy đòi trả bài, lâu lâu làm một lần thì thú vị, chứ đêm nào cũng thế thì có khi da tóc các chị chưa kịp đẹp thì ông xã đã… bỏ của chạy lấy người.

Tóm lại, đối với các anh hay các chị, sức khỏe toàn thân có tốt thì mới có sức mà ôn bài, trả bài. Chứ cứ mất ngủ vật vờ thì xôi hỏng, bỏng không. Các chị đọc sách để tham khảo chứ không nên bắt chước rập khuôn. Chuyện vợ chồng “đèn nhà ai nhà nấy rạng” chứ không nên thấy người ta ăn khoai thì mình cũng vác mai đi đào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo chuyên gia Vũ Kim Khôi (Người lao động)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN