Cô gái phải sử dụng liệu pháp thôi miên để chữa "căn bệnh Michael Jackson"

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 16:02 PM (GMT+7)

Một cô gái ở Anh nói rằng mình đã phải chịu đựng nỗi sợ phi lý mỗi khi nghe các giai điệu bài hát của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson trong suốt 18 năm.

Poppy Johnson (23 tuổi) nhớ lại 18 năm trước khi cô nghe bài Thriller của Michael Jackson trong một quán bar, cô cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy người trong video thay đổi khuôn mặt từ con sói. Kể từ đó, mỗi lần nhìn thấy hoặc nghe thấy bất cứ thứ gì liên quan tới Michael Jackson, cô đều nhớ lại trải nghiệm đau thương đó và nỗi sợ hãi ấy không thể giải thích được.

Poppy nói rằng cô cảm thấy lòng bàn tay ướt đẫm, tay chân run sợ. Cô biết mình có vấn đề về sức khỏe nhưng lại không dám nói ra với bố mẹ.

"Tôi đã sống với nỗi lo lắng thường trực mỗi khi nhìn, nghe, hoặc ai đó nói về Michael Jackson. Tôi không thể chịu đựng được. Tôi cũng không bao giờ nói điều này với bất cứ ai vì sợ rằng người ta nói mình ngớ ngẩn", cô nói với trang Real Life.

Cô gái phải sử dụng liệu pháp thôi miên để chữa "căn bệnh Michael Jackson" - 1

Mỗi khi đi chơi với bạn bè và nghe thấy giai điệu bài hát của Michael Jackson, Poppy thường xin lỗi và dành một vài phút trong nhà vệ sinh để thở, bình tĩnh lại và cố gắng tập trung tâm trí của mình vào việc khác.

Đầu năm nay, khi bộ phim tài liệu "Leaving Neverland" xuất hiện, tin tức và hình ảnh của Michael Jackson tràn ngập khắp nơi. Poppy đã cố gắng tránh xa các phương tiện truyền thông xã hội và internet nói chung càng nhiều càng tốt để tránh các triệu chứng ám ảnh của mình.

Poppy gần đây đã bắt đầu cởi mở về nỗi ám ảnh bất thường của mình và thậm chí bắt đầu thực hiện các bước để chống lại nó. Cô bắt nhờ đến một nhà thôi miên, sau 4 buổi cô nói rằng mọi thứ đã trở nên tốt hơn.

Cô gái 23 tuổi nói thêm rằng mình quyết định công khai về nỗi ám ảnh kỳ quái của bản thân, khuyến khích những người khác chịu nỗi sợ hãi khác thường không xấu hổ và tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp.

Căn bệnh lạ khiến cho cô gái không thể ngừng nhổ tóc 3 tiếng mỗi ngày

Cô gái này thích thú với việc nhổ tóc, sau đó là lông mi, lông mày và tần suất ngày càng trở nên nhiều hơn.

Theo Phan Hằng (Theo Odditycentral) (Dân Việt)

sự kiện Bệnh lạ hiếm gặp