‘Chuyện ấy’ thăng hoa nhờ chăm tập thể thao

‘Chuyện ấy’ viên mãn là mơ ước cháy bỏng của tất cả các cặp vợ chồng. Theo những nghiên cứu mới nhất, sự cố khó nói trong lĩnh vực này xuất hiện nhiều nhất trong các cặp cả hai hoặc một trong hai người không có phong độ thể chất và tâm lý như ý.

Trong khi cực khoái là trạng thái cảm xúc bồng bềnh thụ hưởng từ thao tác co bóp nhiều lần tập hợp cơ đáy chậu (cơ Kegel), vậy hãy cải thiện phong độ thể chất địa bàn này.

Trạng thái tâm lý thoải mái, chấp nhận tấm thân và hình dáng cơ thể sẽ mang lại lòng tự tin, để thụ hưởng nhiều niềm vui hơn từ gần gũi với đối tác.

Để cứng cáp, hãy chăm vận động…

Thiếu cương cứng thật sự là cơn ác mộng với mày râu. Nghiên cứu khoa học đã khẳng định, tồn tại mối quan hệ trực tiếp giữa lười vận động và tình trạng cậu nhỏ hoá bún.

Thiếu cương cứng hoặc cương cứng không đủ thời gian hoà nhập chủ yếu là hệ quả thiếu máu cung cấp cho cậu nhỏ.

Trong khi chăm chỉ, thường xuyên tập luyện thể chất (gym, bơi, chạy bộ, đạp xe…) phát huy tác dụng tăng cường, củng cố hệ tim mạch- hô hấp, nhờ thế hạn chế đáng kể nguy cơ xuất hiện những sự cố “hoá bún giữa đường” trong những tình huống thầm kín.

Theo các nhà khoa học Anh thuộc New England Research Institute, những mày râu thường xuyên tập luyện thể chất có số lần gần gũi cao hơn hẳn đồng loại thi thoảng hoặc lười tập luyện. Họ cũng thụ hưởng nhiều hơn cực khoái, hạnh phúc hơn từ tình dục và tâm thế thoải mái, tự tin hơn.

Thèm gần gũi, bởi chăm tập luyện

Với phái đẹp, nỗ lực thể chất thường xuyên cũng tác động tích cực rất lớn đến trạng thái hài lòng từ gần gũi thầm kín. Tuần hoàn máu đầy đủ đến cơ quan sinh dục đóng vai trò chính đảm bảo nhu cầu bôi trơn và co bóp cô bé.

Chăm luyện cơ đáy chậu, người đẹp sẽ thụ hưởng cực khoái da diết, mãnh liệt hơn.

Chăm luyện cơ đáy chậu, người đẹp sẽ thụ hưởng cực khoái da diết, mãnh liệt hơn.

Các nhà khoa học Mỹ thuộc Đại học Texas đã nghiên cứu tuần hoàn máu tại vùng kín phụ nữ. Kết quả, phản ứng với các yếu tố kích thích tình dục ở các nữ tình nguyện viên trước đó tập luyện aerobic/gym cao hơn 169% so với nhóm đối chứng (không tập luyện).

Lý do đơn giản: tập luyện thể chất tạo hiệu ứng tăng ham muốn “chuyện ấy”.

Dẻo dai và sung mãn

Tập luyện thể chất (đặc biệt gym và yoga) cải thiện mạnh mẽ chức năng các búi cơ sâu dưới bụng và tập hợp cơ đáy chậu (cơ Kegel). Chính những cơ này quyết định mức độ ham muốn và thụ hưởng cực khoái. Bởi chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ quan sinh dục, vậy một khi củng cố phong độ những cơ đó, bạn sẽ thụ hưởng cực khoái da diết, mãnh liệt hơn.

Hoá giải stress

Ai cũng biết, stress có thể huỷ diệt hoàn toàn ham muốn sex. Trong khi thường xuyên tập luyện thể chất gây hiệu ứng hoá giái hiệu quả stress và cải thiện đáng kể trạng thái tâm lý. Vậy nên cặp vợ chồng nào chăm tập luyện, cặp đó dễ dàng rũ bỏ stress sau cánh cửa dẫn đến phòng ngủ.

Thêm nữa, thường xuyên tập luyện sẽ giảm thiểu sự cố nhức cơ và đau khớp, rắc rối thường xuất hiện với người làm việc tư thế tĩnh tại. Cũng vì thế những người chăm tập luyện có sức sống nhiều hơn trên giường ngủ.

Ngoài ra tất cả chúng ta có lẽ đều thừa nhận, thực hành gần gũi thầm kín đòi hỏi sự dẻo dai. Thực hiện một số tư thế khác kinh điển, thậm chí trong thời gian ngắn, có thể là thách đố không nhỏ với cơ bắp.

Vậy nên không ngừng tập luyện, cải thiện sức mạnh cơ bắp và sức bền cùng thời gian sẽ cho phép chúng ta phấn chấn lâu hơn với nỗ lực yêu không xảy ra những bất ngờ cụt hứng như chuột rút bắp chân hoặc bắp đùi.

Nỗ lực cải thiện sự co giãn các tập hợp cơ bắp có thể tăng đáng kể mức độ đê mê thụ hưởng từ gần gũi thầm kín. Tấm thân càng mềm dẻo, người trong cuộc càng dễ thực hiện và duy trì tư thế yêu ưa thích đồng thời thử nghiệm không ít thao tác mới, khả dĩ dẫn chuyện 'yêu' mãn nguyện hơn, thăng hoa hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Một trong những hình thức tập thể dục dễ dàng và thuận tiện nhất là đi bộ. Mặc dù nó có thể không tăng cơ bắp nhưng đi bộ có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác, đặc biệt là sức khỏe tình dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu (Theo Seks, czyli ruszamy sie…) ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN