Những yếu tố khiến ‘chuyện ấy’ thăng hoa mà bạn có thể chưa bao giờ biết

Các nghiên cứu khác nhau thực hiện tại Mỹ và một số quốc gia khác đã chứng minh, chất lượng sinh hoạt thầm kín được quyết định bởi khá nhiều yếu tố, ngoài môi trường, còn phải kể đến chính kiến hoặc món ăn khoái khẩu.

Cho dù một số kết luận nghiên cứu nghe nực cười, thậm chí có vẻ phi lý, song vẫn nên biết.

1. Khoái khẩu món phô mai nướng đồng nghĩa hăng hái và tích cực gần gũi

Cho dù khó tin, có mối liên quan giữa tần suất thực hành sex và món phô mai nướng, song thực tế đúng như vậy.

Kết quả khảo sát 4600 cặp vợ chồng Mỹ, các nhà khoa học sở tại khẳng định, những cá thể đam mê món khoái khẩu đã kể có tần suất gần gũi thầm kín cao hơn đồng loại đối chứng.

Nguyên nhân chưa được xác định, song 32% đồ đệ món phô mai nướng thực hành tối thiểu 6 lần/tuần, trong khi tần suất này chỉ ghi nhận được trong 27% đồng loại đối chứng. Chênh lệch không nhiều, song khá rõ.

2. Chủ nuôi chó chăm thực hành gần gũi hơn chủ nuôi mèo

Dựa vào kết quả khảo sát thực nghiệm, các nhà khoa học Anh rút ra, các cặp vợ chồng nuôi chó có tần suất gần gũi thầm kín nhiều hơn các cặp nuôi mèo.

Nghiên cứu thú vị được thực hiện theo đơn đặt hàng của hãng chuyên kinh doanh thức ăn và dịch vụ thú y VetPlus với sự tham gia của 1500 cặp vợ chồng. Kết quả, các chủ nuôi chó có số lần gần gũi trên dưới 3 lần/tuần, trong khi các cặp cưng mèo 1 lần/tuần.

3. Các cặp quan điểm chính trị khác biệt không có sinh hoạt thầm kín mĩ mãn

Nếu tin vào quan niệm dị biệt hút nhau phổ biến trong tình yêu, kết quả nghiên cứu công bố trên tạp chí chuyên ngành “American Journal of Political Science” đã bác bỏ điều đó.

Theo tác giả công trình trên, các cặp có cùng quan điểm chính trị “hút” nhau hơn và có đời sống thầm kín viên mãn, như ý hơn.

4. Bước đi tiết lộ dạng cực khoái thụ hưởng

Phát minh của các nhà khoa học Bỉ còn bất ngờ và thú vị hơn hẳn đồng nghiệp Anh, Mỹ.

Dựa vào kết quả quan sát bước đi người đẹp, họ đoán biết chính xác, đối tượng nào thường xuyên thụ hưởng cực khoái âm đạo.

Trái với bước đi ngập ngừng, do dự, giật cục của đồng loại chủ yếu thụ hưởng cực khoái từ kích hoạt điểm C, cặp bồng đảo… những chị em sở hữu cực khoái cô bé có bước đi hoạt bát, đầy năng lượng và khoan thai.

5. Thần dược kìm hãm lão hoá

Sex chính xác làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, kể cả khía cạnh sức khoẻ. Những nghiên cứu thực hiện tại Đại học Maryland , thành phố Batilmore (Mỹ) cho thấy, thực hành gần gũi đều đặn, thường xuyên tuổi trung niên cải thiện chức năng nhận biết của não bộ và trẻ hóa não.

6. Mày râu khôi hài, tự tin, giầu có thường thoả mãn tuyệt vời nhu cầu thầm kín của phu nhân

Tạp chí chuyên ngành “Evolutionary Psychology” đăng tải kết quả nghiên cứu, theo đó những chị em thụ hưởng cực khoái da diết, đằm thắm thường là phu nhân của các ông chồng giàu năng khiếu khôi hài, đồng thời rất tự tin và có thu nhập cao.

Chàng giầu năng khiếu khôi hài, tự tin thường thoả mãn tuyệt vời nhu cầu thầm kín của phu nhân.

Chàng giầu năng khiếu khôi hài, tự tin thường thoả mãn tuyệt vời nhu cầu thầm kín của phu nhân.

Nghiên cứu cũng tiết lộ, những người đẹp có chồng phong phú khả năng khôi hài thường chủ động khơi mào trò giải trí trên giường ngủ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngay cả những cặp vợ chồng đã có kinh nghiệm cũng có thể mắc một số sai lầm trước và sau khi quan hệ tình dục. Dưới đây là một vài cân nhắc nên thực hiện trước và sau 'chuyện ấy'..

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu (Theo Nietypowe fakty na temat udanego seksu) ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN