“Cậu nhỏ” của người đàn ông 33 tuổi có mùi khó chịu, bác sĩ chỉ nguyên nhân

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Người đàn ông 33 tuổi ở Hà Nội thấy “cậu nhỏ” xuất hiện mùi hôi vô cùng khó chịu và đến khám tại BV Đại học Y Hà Nội.

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, các bác sĩ tại khoa vừa tiếp nhận hai vợ chồng đến khám và làm thủ thuật với hoàn cảnh khá đặc biệt mà rất ít cặp đôi có thể làm được.

Bệnh nhân là người đàn ông 33 tuổi, qua những lần “giao ban” người vợ phát hiện bao quy đầu của chồng quá dài, chính vì lý do đó mà “cậu nhỏ” xuất hiện mùi hôi vô cùng khó chịu.

(Ảnh minh họa).

(Ảnh minh họa).

Qua thăm khám, bác sĩ thấy đúng là bao quy đầu của người chồng bị dài và cần phải can thiệp.

Bác sĩ cho biết, việc can thiệp cắt bao quy đầu không quá phức tạp, cũng không ảnh hưởng gì lớn đối với sức khỏe của nam giới.

Tuy nhiên, điều đáng quý nhất trong trường hợp này đó chính là sự quan tâm tới nhau trong vấn đề tình dục của hai vợ chồng, điều mà rất ít cặp đôi có thể làm được.

Đối với vấn đề cắt bao quy đầu, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc cho rằng, người bị hẹp bao quy đầu nếu không được xử lý cắt quy đầu sẽ có nguy cơ mắc ung thư dương vật, dù tỷ lệ này không cao. Theo đó, ung thư dương vật diễn ra sau quá trình viêm nhiễm mạn tính ở bao quy đầu làm cho tế bào vùng này bị biến đổi, dẫn tới ung thư.

Một vấn đề rất hay gặp phải ở người hẹp bao quy đầu đó là dương vật thường có mùi hôi, rối loạn cương dương do mỗi lần cương sẽ bị đau. Theo bác sĩ Bắc, cắt bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn, quy đầu luôn khô ráo và không có mùi hôi, giảm nhiễm khuẩn đường tiết niệu hơn.

Cắt bao quy đầu giúp làm giảm diện tích tiếp xúc của da bao quy đầu đối với các tác nhân lây truyền qua đường tình dục. Ở những nam giới đã cắt bao quy đầu tỉ lệ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục thấp hơn. Nhưng điều quan trọng hơn hết vẫn là quan hệ tình dục an toàn, chung thủy với một đối tác.

Bác sĩ Bắc cho biết, trường hợp buộc phải cắt bao quy đầu là khi nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến đầu dương vật không chui được ra ngoài, hậu quả làm cho bộ phận này ngắn và nhỏ hơn so với thông thường.

Một số trường hợp khác nên cắt bao quy đầu như bán hẹp bao quy đầu, mụn sinh dục, viêm bộ phận sinh dục tái phát nhiều lần.

Để biết chính xác, nam giới và trẻ trai có cần cắt bao quy đầu hay không, nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Nguồn: [Link nguồn]

Kết hôn 7 năm nhưng người phụ nữ chưa một lần làm “chuyện ấy” thành công

Bệnh nhân mắc chứng co thắt âm đạo, do đó mỗi khi quan hệ âm đạo co cứng lại ảnh hưởng rất lớn đến “cuộc yêu”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HÀ ANH ([Tên nguồn])
Sinh lý nam giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN