Bí quyết "yêu" theo đồng hồ sinh học

Theo TS Nelson, đàn ông nếu nắm được đồng hồ sinh học của phụ nữ và “yêu” đúng cách sẽ có thể khiến khao khát “yêu” của phái đẹp rạo rực cả ngày.

Rất nhiều đàn ông cho rằng phụ nữ luôn “ham muốn” 24/7 nhưng theo Tiến sĩ Tammy Nelson, chuyên gia trị liệu tình dục, tác giả cuốn Getting the Sex You want: “Tất cả phụ nữ đều có một chiếc đồng hồ sinh học về tình dục khác nhau. Một vài người thích “yêu” vào buổi sáng, một số khác chỉ nóng lòng muốn nhảy ra khỏi giường”.

Buổi sáng

Nhớ vặn đồng hồ báo thức nếu cô nàng của bạn là con người thích "yêu" buổi sáng. Đừng chờ cho tới khi cô ấy thức giấc mà nên bố trí sẵn tư thế “úp thìa” cho cả hai. Như vậy, khi tỉnh giấc, cô ấy đã nằm sẵn trong vòng tay của bạn.

Khi nàng bắt đầu cựa quậy, bạn hãy bắt đầu âu yếm bằng cách mơn trớn một cách chậm rãi. Theo Tiến sĩ Pam Spurr, tác giả cuốn Steamy Sex: The Sex Doctor’s Answers For Keeping It Hot, thao tác này sẽ kích thích một số loại hormone trong cơ thể người phụ nữ tăng nhanh hơn.

Phong cách “úp thìa” hay doggy (“yêu” từ phía sau) rất phù hợp cho các “cuộc yêu” buổi sáng bởi nó giúp bạn tránh được hơi thở không mấy dễ chịu khi vừa ngủ dậy.

Thay vì phải nhấm nháp cà phê, “chuyện ấy” vào buổi sáng cũng giúp bạn có tinh thần phấn chấn hơn cho cả ngày làm việc.

Bí quyết "yêu" theo đồng hồ sinh học - 1

“Chuyện ấy” vào buổi sáng cũng giúp bạn có tinh thần phấn chấn hơn cho cả ngày làm việc. (Ảnh minh họa).

Buổi chiều

Nếu nàng thích sự hưng phấn vào buổi trưa chiều, bạn hãy lên kế hoạch cho một “cuộc yêu” nhanh.

Trước khi hẹn nàng tới địa điểm cần gặp, bạn nên nhắn cho nàng một tin nhắn gợi cảm trước, thông báo cho nàng biết bạn muốn làm gì.

Tiến sĩ Nelson khuyên bạn không nên để quên một công cụ hỗ trợ quan trọng là đồ chơi tình dục: “Bạn có thể mang theo một chiếc máy rung tình dục rồi đặt máy rung áp với vùng âm vật khi bạn thâm nhập từ phía sau”.

Do đây là một “cuộc yêu” chớp nhoáng nên cả 2 có thể chọn tư thế đứng khi quan hệ. Sau khi kết thúc, nhớ trao nàng một nụ hôn dài trước khi quay trở lại làm việc. Theo Tiến sĩ Nelson, hành động này sẽ khiến nàng phải nhớ tới bạn cả ngày hôm đó.

Buổi tối

Tiến sĩ Nelson gợi ý: “Bạn hãy thắp một ngọn nến khi cả 2 về phòng ngủ và tắt hết đèn điện trong nhà. Đây là một cơ hội thích hợp để tiến hành khởi động với màn “yêu” bằng miệng”.

Bí quyết "yêu" theo đồng hồ sinh học - 2

Hãy gợi ý cô nàng của bạn bằng cách chuẩn bị một khung cảnh thật lãng mạn.

Sau đó, lợi dụng bóng tối để tiếp cận những vị trí phiêu lưu hơn: “Phụ nữ thường thư giãn và thoải mái trong bóng tối hơn là khi phải “hành sự" dưới ánh sáng”.

Ngoài ra, theo Tiến sĩ Nelson, cần đảm bảo là bạn đang mơn trớn một vùng cơ thể nàng khi cô ấy trôi vào giấc ngủ. Điều này sẽ giúp nàng củng nhìn nhận kinh nghiệm tình dục của bạn một cách tích cực và dễ khao khát một cuộc “ân ái” tương tự vào ngày hôm sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lưu Hải (Kiến thức)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN