7 thủ phạm khiến quý ông không thể "nhả đạn" mỗi khi "lâm trận"

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính chỉ ra những thủ phạm khiến quý ông không thể xuất tinh.

1. Rối loạn cương dương

Khi nam giới bị chứng rối loạn cương dương, dương vật không thể cương cứng, cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường thì khi đang quan hệ dương vật bị xìu xuống và không xuất tinh được.

7 thủ phạm khiến quý ông không thể "nhả đạn" mỗi khi "lâm trận" - 1

Xuất tinh ngược có thể làm cho quý ông không thể xuất tinh

Rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật cương cứng không theo chủ định của bản thân người bị bệnh. Bệnh có thể dẫn đến liệt dương.

2. Xuất tinh ngược

Đây là tình trạng nam giới không xuất tinh được ra ngoài dương vật mà tinh dịch sẽ chảy ngược lên trên bàng quang, theo nước tiểu chảy ra ngoài khi đi tiểu.

3. Tắc ống phóng tinh

Tắc ống phóng tinh cũng dẫn tới việc không xuất tinh được. Vì ống dẫn tinh bị viêm nhiễm hoặc vì 1 lý do gì đó, nam giới bị tắc ống dẫn tinh, dẫn tới tinh trùng bị chặn lối đi nên không thể thoát ra ngoài được.

4. Thoái hóa ở thần kinh và tủy sống

Khi bị tình trạng tổn thương, gây thoái hóa ở thần kinh và tủy sống thì nam giới quan hệ rất lâu nhưng không thể xuất tinh, đến lúc mệt mỏi quá thì phải dừng cuộc chơi. Tình trạng này khiến cho cả nam và nữ đều mệt mỏi.

5. Lạm dụng thủ dâm

Lạm dụng thủ dâm là tình trạng rất đáng báo động. Khi nam giới thủ dâm, dương vật đã quen với việc chà xát mạnh bằng tay lên dương vật với tần suất rất nhanh và mạnh. Khi quan hệ thực tế thì sự chà xát không đủ mạnh khiến dương vật không đủ kích thích đến trạng thái xuất tinh.

6. Sử dụng thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm hay thuốc hạ áp

Khi bệnh nhân sử dụng những thuốc này dài ngày, tác dụng phụ của những thuốc có thể dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương và khó xuất tinh ở nam giới.

7. Sử dụng thuốc xịt, thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Những loại thuốc này làm tê liệt các dây thần kinh ở dương vật, dẫn tới dương vật mất hoàn toàn cảm giác, các xung động thần kinh rất yếu ớt nên không thể xảy ra phản ứng xuất tinh.

Thuốc xịt chỉ có tác dụng nhất thời vì bản chất là thuốc kích thích, gây tê, nó sẽ làm cho các quý ông mất cảm giác. Ban đầu, bệnh nhân nhầm tưởng đây là thuốc tốt và khỏe. Tuy nhiên, khi xịt vào, năng lượng trong cơ thể không còn. Đến lúc xịt rồi vẫn ỉu xìu mới tá hỏa vì loại thuốc này có thể vắt kiệt sinh khí.

Đâu là nguyên nhân khiến quý ông xuất tinh sớm?

Lạm dụng thủ dâm cũng là một trong những yếu tố nguy cơ khiến quý ông bị xuất tinh sớm.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục