"Thỏa mãn" với Bằng Kiều!

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 08:20 AM (GMT+7)

Không chiêu trò, không MC, không vũ đạo, Bằng Kiều vẫn làm nức lòng người nghe bằng chính giọng ca đầy tình cảm trong ngày đầu trở về cùng khán giả quê nhà.

Sự kiện:

Sao Việt

Vào tối ngày 26/10, đêm liveshow tái ngộ khán giả Sài Thành đầu tiên của Bằng Kiều diễn ra rất thành công tại sân khấu Lan Anh. Bằng chính sự mộc mạc cùng giọng chất đầy tình cảm, nam ca sỹ Trái tim bên lề đã cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thực sự chất lượng và "đáng đồng tiền bát gạo".

Không MC, không màn hình led, không vũ đạo và dàn dựng chiêu trò, đến với đêm nhạc này, Bằng Kiều vẫn có thể lấp đầy sân khấu và chạm đến trái tim người nghe bằng chính giọng ca đầy cảm xúc của mình. 

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 1

Không MC, không chiêu trò, không vũ đạo,... Bằng Kiều chạm đến trái tim người nghe và lấp đầy sân khấu bằng chính giọng hát đầy cảm xúc và tinh tế của anh

Đứng trước sân khấu và tự mình dẫn dắt từ đầu đến cuối chương trình, Bằng Kiều đã đưa người xem "lội ngược dòng" nhìn lại những chặng đường đã qua của anh.

Từ những ngày đầu mới nổi tiếng, cho đến việc lần đầu tiên tập tành sáng tác và nổi như cồn với hàng loạt hit gắn liền tên tuổi,... Tất cả đều được Bằng Kiều dẫn dắt bằng những câu chuyện rất mộc mạc, gần gũi trước mỗi bài hát.

Ngoài ra, sự xuất hiện của hai vị khách mời Hồng Nhung, Mỹ Linh cũng đã mang lại những giây phút thú vị cho người xem. 

Nếu như sự kết hợp của hai chú cháu Bằng Kiều, Hồng Nhung đưa khán giả nhớ lại Lắng nghe mùa xuân về - ca khúc đầu tiên giúp Bằng Kiều nổi tiếng và có mặt trên bảng xếp hạng Làn Sóng xanh. Thì, với người tình lâu năm Mỹ Linh, cả hai lại vô cùng nồng nàn, tình cảm như thuở còn yêu với ca khúc Trái tim không ngủ yên từng đình đám một thời.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nữ ca sỹ Minh Tuyết cũng gây được rất nhiều sự chú ý khi cô là người đã gắn liền với cái tên Bằng Kiều trong quãng thời gian đi hát tại hải ngoại.

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 2

Bằng Kiều và Minh Tuyết trong đêm liveshow tối qua

Với 2 ca khúc Như đã dấu yêu Xin lỗi anh, cả hai lôi cuốn người nghe bằng giọng hát và diễn xuất rất tình cảm. Minh Tuyết cũng chính là nét chấm phá trong liveshow Bằng Kiều khi cô chọn một liên khúc sôi động để gửi tới khán giả, nhằm xua tan bầu không khí trầm lắng của những bản pop ballad xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình.

Chương trình được diễn ra trong suốt 3 tiếng đồng hồ và kết thúc gần 12h đêm, nhưng gần 5.000 khán giả tại sân khấu Lan Anh vẫn không ra về và nán lại đến những phút cuối cùng chỉ để xem Bằng Kiều hát. 

Hầu hết ai nấy cũng đều cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với với những giây phút thăng hoa âm nhạc mà giọng ca Trái tim bên lề đã mang lại. Thành công từ đêm diễn đầu tiên sẽ là bước đệm vô cùng hoàn hảo giúp Bằng Kiều giữ lửa khi đến với khán giả thủ đô vào ngày 28/10 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Bằng Kiều trong đêm liveshow tối qua:

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 3

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 4 "Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 5

Bằng Kiều tình cảm bên Minh Tuyết qua ca khúc Như đã dấu yêu và Xin lỗi anh

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 6

Minh Tuyết cũng đảm nhận vai trò thay đổi không khí trầm buồn đêm nhạc bằng chuỗi liên khúc đầy sôi động cùng ban nhạc trên sân khấu

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 7

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 8

Sự kết hợp của hai chú cháu - Bằng Kiều, Hồng Nhung đưa khán giả trở lại vào những ngày đầu đi hát và nổi lên nhờ ca khúc Lắng nghe mùa xuân về

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 9

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 10

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 11

Và nồng nàn, thổn thức bên người tình cũ Mỹ Linh qua ca khúc Trái tim không ngủ yên

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 12

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 13

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 14

Không MC, không vũ đạo, không chiêu trò, Bằng Kiều vẫn thừa sức lấp đầy sân khấu và chạm đến trái tim người nghe bằng chính giọng ca cảm xúc của anh

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 15

Bằng Kiều kết thúc đêm nhạc bằng ca khúc Thì thầm mùa xuân hợp ca cùng 3 người đẹp xuất hiện trong liveshow của anh

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 16

Bằng Kiều mở màn đêm diễn bằng ca khúc hit Trái tim bên lề

"Thỏa mãn" với Bằng Kiều! - 17

Và hàng loạt những bản hit quen thuộc gắn liền tên tuổi lần lượt được anh chọn thể hiện lại trong đêm liveshow đầu tiên

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Sao Việt