Tuấn Hưng "tự ái" vì Bằng Kiều

Sự kiện: Sao Việt

Tuấn Hưng cho biết, anh và Anh Tú - hai "mảnh ghép" của nhóm Quả Dưa Hấu ngày xưa có cảm giác chạnh lòng khi không được mời biểu diễn trong liveshow của Bằng Kiều sắp diễn ra vào cuối tháng 10 này.

Ngay sau khi hoàn thành liveshow Tìm lại bầu trời tại TP.HCM, Tuấn Hưng đã tất bật bay ra Hà Nội để tổ chức họp báo giới thiệu liveshow dành cho học sinh, sinh viên với tên gọi Trở lại nơi bắt đầu.

Tuấn Hưng "tự ái" vì Bằng Kiều - 1

Tuấn Hưng trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Trở về nơi bắt đầu

Liveshow này sẽ được diễn ra vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Triển lãm Giảng Võ. Theo tiết lộ của Tuấn Hưng thì đó sẽ là một đêm nhạc đẳng cấp nhưng giá vé không cao và phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên.

Ngoài nhân vật chính Tuấn Hưng, liveshow còn có sự tham gia của Anh Tú, Tường Văn - hai thành viên của nhóm Quả Dưa Hấu, nhóm MTV, Khắc Việt, rapper Mr.T & Yanbi.

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi lần đầu tiên, cái tên Tuấn Hưng không xuất hiện bên cạnh các mỹ nữ khác mà ngược lại, các khách mời của liveshow đều là những nam ca sỹ. Lý giải cho điều này, Tuấn Hưng nói vui rằng, anh muốn liveshow Trở lại nơi bắt đầu sẽ là món quà mà "cánh đàn ông" các anh dành tặng riêng cho những người phụ nữ Việt Nam. Hơn nữa, trong thời gian này anh cũng đang tạm ngường yêu để tập trung hơn cho công việc.

Tuấn Hưng "tự ái" vì Bằng Kiều - 2

Tuấn Hưng sẽ hát những ca khúc mà anh chưa từng thể hiện ở bất cứ đâu trong liveshow Trở lại nơi bắt đầu

Cũng theo tiết lộ của Tuấn Hưng, trong liveshow lần này, anh sẽ hát một số ca khúc mà khán giả chưa bao giờ thấy anh thể hiện trên bất cứ sân khấu ca nhạc hay trong album này. Cùng với hai thành viên còn lại của nhóm Quả Dưa Hấu, anh cũng sẽ trình diễn một số ca khúc gắn liên vời tên tuổi của nhóm, điển hình như ca khúc Get Down. Nhóm Quả Dưa Hấu cũng sẽ có sự kết hợp thú vị với nhóm nhạc MTV.

Tuấn Hưng "tự ái" vì Bằng Kiều - 3

Anh Tú - một miếng ghép của nhóm Quả Dưa Hấu sẽ xuất hiện trong liveshow của Tuấn Hưng sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng

Khi được hỏi về việc không xuất hiện trong liveshow của Bằng Kiều trong thời gian tới, Tuấn Hưng đã rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tôi và Anh Tú cũng muốn tránh đề tài này nhưng thực sự, chúng tôi cảm thấy chạnh lòng mỗi khi được hỏi. Trong nhóm Quả Dưa Hấu thì anh Bằng Kiều thân thiết hơn cả với Anh Tú. Trước khi về nước thực hiện liveshow, anh Bằng Kiều có gọi điện cho Anh Tú nói rằng, các thành viên của nhóm Quả Dưa Hấu sẽ xuất hiện trong liveshow của anh ấy với một hình thức "bí mật". Tôi và Anh Tú cứ tự hỏi mãi "hình thức bí mật" đó là gì? Quả Dưa Hấu là một cái tên đã đi vào lòng nhiều khán giả và chúng tôi không có lý do gì phải xuất hiện một cách bí mật cả. Chính vì thế, nếu chúng tôi có xuất hiện tại liveshow đó thỉ cũng chỉ với vai trò như một khán giả, một người thân tới gửi lời chúc mừng tới sự trở về của anh Bằng Kiều thôi".

Tuấn Hưng cũng chia sẻ rằng, anh cảm thấy buồn vì có vẻ như nhóm Quả Dưa Hấu không để lại bất kỳ dấu ấn nào trong lòng Bằng Kiều.

Tuấn Hưng "tự ái" vì Bằng Kiều - 4

Tuấn Hưng khá thẳng thắn khi trải lòng về việc nhóm Quả Dưa Hấu không được mời tham gia liveshow của Bằng Kiều

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN