BTC lên tiếng vụ Tuấn Hưng "dỗi" Bằng Kiều

Sự kiện: Tuấn Hưng

Nhiều người hi vọng trong liveshow sắp tới, Bằng Kiều sẽ có màn tái hợp với nhóm Quả Dưa Hấu. Nhưng theo Tuấn Hưng, không có lời mời chính thức nào, Bằng Kiều chỉ gọi điện thoại và đề nghị nhóm xuất hiện “bí mật”.

Không muốn xuất hiện bí mật

Hồi đầu năm, ca sĩ Tuấn Hưng làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát đã bày tỏ mong muốn có Bằng Kiều về nước để nhóm Quả Dưa Hấu (QDH) được tái hợp trên sân khấu. Những tưởng Bằng Kiều sẽ “đáp lễ” với nhóm khi anh về nước biểu diễn lần này, nhưng danh sách mà đơn vị tổ chức công bố chỉ gồm Hồng Nhung, Mỹ Linh, Minh Tuyết, tuyệt nhiên không có tên của QDH.

BTC lên tiếng vụ Tuấn Hưng "dỗi" Bằng Kiều - 1

Tuấn Hưng tỏ ra không vui vì Bằng Kiều ngó lơ vai trò của ban nhạc Quả Dưa Hấu

Khi được hỏi về điều này, Tuấn Hưng đã không khỏi chạnh lòng trách móc: “Nói thật lòng thì tôi thấy hơi buồn một chút. Từ hôm về nước đến giờ, lịch trình của anh Kiều luôn kín mít, đến nỗi chúng tôi chưa có thời gian gặp nhau, cùng lắm là anh em liên lạc vài câu qua điện thoại. Anh Kiều cũng có lời mời QDH nhưng có thể anh vì sự chi phối nào đó nên nói rằng, nhóm sẽ xuất hiện trong vai trò bí mật.

Tôi và Anh Tú ngồi nghĩ mãi mà không hiểu, tại sao lại phải bí mật? Xuất hiện bí mật nghĩa là sao? Từng ấy thôi thì cũng hiểu rằng, gần như QDH không có dấu ấn nào trong ký ức của anh Kiều. Anh Kiều trở về đây là sự kiện lớn với người yêu nhạc. Rất tiếc là suy nghĩ của anh, lời mời của anh không đồng cảm với tôi.

Anh Kiều là anh cả của nhóm, nhưng hành động của anh khiến chúng tôi không phục. QDH cũng là một cái tên, không có lý do gì để phải xuất hiện bí mật cả. Có thể chúng tôi vẫn sẽ xuất hiện trong liveshow nhưng trong vai trò là người xem. Tất cả chỉ dừng lại ở đó”.

Trong khi đó, Anh Tú và Tường Văn lại có cái nhìn thông cảm hơn dành cho người anh cả của nhóm. Theo họ, việc Bằng Kiều về nước diễn là theo lời mời của đơn vị tổ chức, họ sẽ quyết định danh sách khách mời chứ không phải Bằng Kiều muốn thế nào là được thế ấy.

Không mời Quả Dưa Hấu là do ban tổ chức

Về vấn đề này, đại diện đơn vị tổ chức - ông Cao Trung Hiếu khẳng định: "Chúng tôi muốn nói rõ để báo chí và công chúng hiểu hơn về ý tưởng của ban tổ chức. Ngay từ đầu chúng tôi đã lên kịch bản để Bằng Kiều xuất hiện với tư cách là một ca sĩ độc lập nên mới không có ý định sẽ mời ban nhạc QDH. Khi tổ chức một chương trình, chúng tôi phải có chủ đề rõ ràng để từ đó hoạch định họ sẽ xuất hiện ra sao, những ai là khách mời... Anh Kiều có lời mời với nhóm có thể là do những tình cảm riêng chứ không phải là quyết định của chương trình”.

BTC lên tiếng vụ Tuấn Hưng "dỗi" Bằng Kiều - 2

Bằng Kiều và vợ về nước để chuẩn bị cho liveshow riêng

Khi được hỏi về việc nếu không mời QDH tham gia thì ở góc độ tình cảm, hình ảnh của Bằng Kiều với nhóm, với người hâm mộ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng, ông Cao Trung Hiếu cho rằng: “Đều là những nghệ sĩ trong nghề với nhau, tôi nghĩ mọi người sẽ hiểu được quyết định của ban tổ chức và thông cảm hơn cho anh Kiều. Thật ra, anh Kiều cũng đi hát từ trước khi tham gia vào nhóm chứ không phải kết hợp với nhóm thì anh mới nổi tiếng. Thế nhưng chuyện đó cũng không quá quan trọng bởi anh Kiều về đây không có gì khác hơn ngoài một liveshow và âm nhạc. Các khách mời cũng chỉ là người hỗ trợ cho liveshow thôi”.

“Ai cũng biết QDH là ban nhạc khá nổi tiếng, bản thân tôi không phủ nhận, chỉ là do sự xuất hiện của QDH không phù hợp với concept lần này. Nếu anh Kiều có lời đề nghị riêng với đơn vị tổ chức thì tôi nghĩ cũng khó, vì ngày diễn ra chương trình cũng sắp đến, mọi thứ cũng đã được sắp xếp hết rồi”, ông Cao Trung Hiếu chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hà (Giadinh.net)
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN