Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Vì sao mỹ nhân V-biz "sủng ái" trai Tây? Liên tục những mỹ nhân xinh đẹp, tài giỏi của showbiz lấy Tây càng khiến cho cảnh báo của nữ diễn viên múa người Nhật gốc Việt Mychio Phạm Ngà “sắp tới trai Việt ế vì gái Việt đi lấy Tây hết” tiệm cận đến sự thật.
"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!"

"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!"

Chỗ nào cũng có người này người nọ, không nên có cái nhìn phiến diện, vơ đũa cả nắm và đặc biệt trai Việt vẫn còn nhiều người đàn ông tốt - Các người đẹp khẳng định trai Việt không lép vế trước trai Tây.
Sao Việt sướng - khổ khi lấy chồng Tây

Sao Việt sướng - khổ khi lấy chồng Tây

Trong khi cô ca sĩ nổi loạn Mai Khôi đang hạnh phúc chia sẻ với cả thế giới mình và bạn trai "hợp nhau cả về thể xác lẫn tâm hồn" thì người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân ngậm ngùi trải lòng thừa nhận hôn nhân rạn nứt với chàng tây.
Chàng Tây "xuyên tạc" thơ Qua đèo Ngang

Chàng Tây "xuyên tạc" thơ Qua đèo Ngang

Trong chương trình “2! Idol” được phát sóng trên VTV9 vào Chủ nhật ngày 16/6 vừa qua, ở phần thử thách khả năng phân tích một bài thơ Việt Nam, nhân vật chính của chương trình – chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York đã phân tích bài thơ “Qua đèo Ngang” với nhiều đoạn xuyên tạc sai lệch hoàn toàn với nội dung và cấu tứ của bài thơ, khiến nhiều khán giả thấy phản cảm.
Không có bài viết ngày 25/03/2018
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang