Clip: Liên tục chặn ô tô giữa đường, thanh niên bị tài xế đánh, cảnh sát đưa lên xe

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 00:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nam thanh niên có biểu hiện bất thường đi lang thang giữa đường, liên tục chặn trước đầu ô tô đang chạy. Quá bực tức, một tài xế xuống xe tát nam thanh niên.

Hình ảnh sự việc được thành viên mạng xã hội giao thông chia sẻ mới đây cho thấy, một nam thanh niên có biểu hiện bất thường đi lang thang giữa đường dành cho phương tiện giao thông đường bộ, liên tục chặn trước đầu ô tô đang chạy. Một số xe container phải đánh lái tránh tông nam thanh niên.

Một chiếc ô tô đánh lái tránh thì nam thanh niên cũng chạy tới chặn đầu như muốn tự sát. Quá bực tức, một tài xế ô tô chạy phía sau đã xuống xe tát nam thanh niên.

Clip: Liên tục chặn ô tô giữa đường, thanh niên bị tài xế đánh, cảnh sát đưa lên xe - 1

Nam thanh niên chặn xe bị tài xế ô tô tấn công.

2 chiến sĩ cảnh sát sau đó đã xuất hiện ngăn chặn hành động nguy hiểm của nam thanh niên, đồng thời yêu cầu đối tượng lên xe rời đi.

Đoạn clip thu hút nhiều bình luận từ thành viên mạng xã hội giao thông, trong đó đa số là các ý kiến chỉ trích nam thanh niên lang thang trên đường dành cho phương tiện giao thông gây mất an toàn giao thông.

Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) quy định về xử phạt người đi bộ vi phạm quy tắc giao thông đường bộ, phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với người đi bộ thực hiện hành vi vi phạm “Không đi đúng phần đường quy định”; “đi qua đường không đúng nơi quy định hoặc không bảo đảm an toàn”;

Nguồn: http://danviet.vn/clip-lien-tuc-chan-o-to-giua-duong-thanh-nien-bi-tai-xe-danh-canh-sat-dua-len-...

Clip: Cô gái lùi xe trên vỉa hè bất ngờ gặp tai nạn kinh hoàng

Cô gái vừa rời quầy bán nước lên xe máy chuẩn bị di chuyển thì bất ngờ bị một xe máy chạy tốc độ cao lao lên vỉa...

Chia sẻ
Theo Tuấn Khang (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung