"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!"

Chỗ nào cũng có người này người nọ, không nên có cái nhìn phiến diện, vơ đũa cả nắm và đặc biệt trai Việt vẫn còn nhiều người đàn ông tốt - Các người đẹp khẳng định trai Việt không lép vế trước trai Tây.

>>Vì sao mỹ nhân V-biz "sủng ái" trai Tây?

Trào lưu người đẹp lấy Tây rầm rộ trong thời gian vừa qua khiến các chàng trai Việt không khỏi cảm thấy “chột dạ”. Đặc biệt, những so sánh có phần gây sốc của các người đẹp cũng khiến bất cứ chàng trai Việt nào cũng có thể nổi cơn tự ái.

Nhưng cánh cửa đi vào cuộc sống hôn nhân với mỹ nhân Việt không phải đã đóng lại khi còn rất nhiều người đẹp vẫn đánh giá cao và trân trọng những người đàn ông Việt Nam đích thực.

Hãy cùng nghe các người đẹp sắc nước hương trời Lý Nhã Kỳ, Hà Anh, Thanh Hằng, Ngọc Diễm nói về điều này:

Lý Nhã Kỳ: “Trai Tây hay trai Việt không quan trọng!”

Trai Tây hay trai Việt đối với tôi không quan trọng! Quốc tịch, màu da, hay cả tài sản… chẳng thể nói lên điều gì nếu như tình yêu đó không xuất phát từ tình yêu. Tôi là người chạy theo tiếng gọi tình yêu và yêu điên cuồng.

"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!" - 1

Theo Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ màu da, quốc tịch không quan trọng trong tình yêu

Tôi thấy đàn ông Việt có nhiều người tài giỏi, văn minh, và cũng chiều chuộng phụ nữ lắm chứ! Ở đâu cũng có người này người kia, tốt xấu đều có cả, chính vì thế chúng ta không nên “vơ đũa cả nắm” để đánh giá một quan điểm gì đó chưa chắc chắn.

Người đàn ông có tốt, có giỏi giang hay không là do đánh giá từ người phụ nữ của họ. Tôi không thể đại diện rất nhiều phụ nữ để đánh giá người đàn ông của họ được!

Hà Anh: “Trai Tây cũng có người lười biếng”

Tôi thấy rằng điểm này cũng khó so sánh lắm, nó không nằm ở phạm trù giới tính, là nam hay nữ, ngoại quốc hay Việt Nam, mà nó nằm ở phạm trù văn hoá, khả năng và tính cách từng người.

Đối với những người không hiểu nhiều văn hoá của Phương Tây, thì nghĩ rằng họ rất khác biệt bởi họ là "Tây". Chứ thực ra khi đã làm việc và gắn bó như bạn bè, thì tôi thấy rằng họ cũng như chúng ta mà thôi. Cũng có những người nhiều điểm mạnh như năng động tháo vát, am hiểu, tự lập; nhưng rồi cũng có những người lười lao động, sống phụ thuộc vào xã hội.

Tuy nhiên do tính chất và sự ràng buộc gia đình giữa các nước Phương Tây và Việt Nam là khác nhau, nên người Tây Âu ít chịu ảnh hưởng từ gia đình, cộng đồng cho quyết định công việc, tình cảm... của mình. Ngược lại đối với những gia đình Việt Nam, việc được gia đình chấp nhận người yêu mình, đồng tình với quyết định nghề nghiệp của mình là rất quan trọng.

"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!" - 2

Từng nhiều năm sống ở Tây, Hà Anh cho biết đàn ông Tây cũng không ít người lười biếng, sống phụ thuộc

Con số các cặp đôi này (người đẹp Việt – chồng Tây) có thể đếm trên đầu ngón tay, làm sao có thể so được với rất rất nhiều các cặp đôi vợ chồng Việt - Việt? Tôi nghĩ chắc do yếu tố này đang là "mới" và "lạ" nên mọi người chú ý đến và cho rằng nhiều thôi. Do môi trường làm việc của giới showbiz mang đến nhiều cơ hội để giao tiếp với các bạn bè, đối tác quốc tế, Việt Nam cũng ngày càng hội nhập về văn hoá, kinh tế.. nên có nhiều người nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống. Và trong quá trình này họ tìm kiếm và tìm hiểu người phụ nữ mà họ yêu thương, điều này cũng bình thường.

Tôi  không nghĩ vì họ là "ngoại quốc" nên được "mê mệt" đâu... Đối với người ngoài nhìn vào có thể nghĩ vậy, nhưng thực sự họ cũng chỉ bình thường như bao người đàn ông khác thôi. Ví dụ như, ngược lại, nếu hỏi ngược lại, vì sao các chàng trai phương Tây lại yêu và lập gia đình với phụ nữ Châu Á, chẳng nhẽ phụ nữ phương Tây phải nhìn lại chính mình sao?

Mai Khôi: “Trai Tây nhiều người sex cũng kém lắm!”

Tôi nói thẳng là mình thấy quan điểm cho rằng trai Việt sex non kém hơn trai Tây là rất sai lầm. Bạn không biết chứ trai Tây nhiều người cũng kém lắm. Đàn ông Việt cũng không hẳn là dở, không nên vơ đũa cả nắm như thế. Ai bảo cô ấy (Phạm Ngà) xui xẻo "quơ" phải những người không tốt nên mới phát ngôn như thế thôi.

"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!" - 3

Từng trải tình trường, Mai Khôi khẳng định đàn ông Tây sex cũng kém lắm

Hoa hậu Ngọc Diễm: “Đàn ông Việt có sức hút với tôi nhất”

Có những nguyên tắc của tình yêu mà tôi luôn chấp nhận. Ví dụ tình yêu không phân biệt tuổi tác, chủng tộc, giàu nghèo., thế nên chuyện người đẹp yêu “trai Tây” hay yêu “trai Việt” cũng không có gì ngạc nhiên cả. Họ sẽ khó khăn hơn một chút trong việc dung hòa giữa hai văn hóa khác nhau thôi. Nếu tình yêu đủ lớn, họ vẫn có thể đến với nhau, xây dựng gia đình như người yêu nhau khác chứ.

"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!" - 4

Thừa điều kiện để quen trai Tây nhưng với Ngọc Diễm đàn ông Việt vẫn hút hồn cô nhất

Riêng tôi, tính đến thời điểm này, tôi chưa có cảm xúc với ai là người nước ngoài. Đàn ông Việt luôn có sức hút với tôi nhất. Tôi yêu mến những người đàn ông Việt thông minh, nhân hậu và có khát vọng sống, cống hiến cho cuộc đời. Tôi cũng dành sự ngưỡng mộ cho những người đàn ông chung thủy nữa. Yêu mến và ngưỡng mộ thì nói thế thôi chứ khi đã yêu, người ta thường hay bớt những “gạch đầu dòng” lắm.

Thanh Hằng: “Tôi hợp với người Việt hơn”

Tôi không phải là người nghiên cứu về đàn ông nên không có nhiều kinh nghiệm hay bài học để chia sẻ. Tôi chỉ biết là ở đâu cũng có người này người kia. Người thế nào thì sẽ gặp đối tượng thế ấy mà thôi! Làm sao tôi nhận xét về trường hợp của người khác được? Ai giỏi, ai kém chỉ có người trong cuộc mới biết, nó thuộc về cá nhân”. Siêu mẫu cũng khẳng định: “Tôi chỉ quan tâm đến tôi có cảm giác với ai thì sẽ yêu người đó thôi! Nhưng tôi thấy, tôi thích hợp với người Việt Nam hơn vì gần gũi về văn hóa và cách sống của mình.

"Trai Tây có người sex cũng kém lắm!" - 5

Người đẹp có đôi chân dài nhất Việt Nam cũng chỉ thích yêu trai Việt vì dễ đồng cảm

Đó là ý kiến của các nghệ sỹ, còn những người đàn ông Việt Nam bị bêu xấu, họ nghĩ gì và nói gì. Hãy cùng đón đọc bài Chạm tự ái, đàn ông Việt "nổi sóng" lúc 0h ngày 9/8/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Sao nữ Việt và Trai Tây Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN