Nhóm Lý Bằng và màn trình diễn sinh tử

Thứ Hai, ngày 15/04/2013 07:38 AM (GMT+7)

Là tiết mục dự thi cuối cùng khép lại 14 tiết mục của vòn chung kết Vietnam’s Got Talent 2013 nhóm kungfu Lý Bằng đã khiến khán giả không thất vọng.

Ngay từ phần mở màn, các võ sư trong nhóm đã có phần chào sân khi mô phỏng lại thế võ của: rắn, hổ, khỉ… Và khi nhân vật chính xuất hiện, không khí bắt đầu nóng lên.

Lý Bằng mở màn bằng việc dùng đầu để đập vỡ 4 thanh thép được kẹp thành một khối. Và mức độ mạo hiểm cứ tăng dần lên khi anh để các học trò dùng gậy đập vào lưng, đầu, bụng và những chiếc gậy gỗ đều gãy đôi. Một chi tiết vô cùng thú vị đó là do lực đập quá mạnh khiến giám khảo Huy Tuấn dù ngồi khá xa nhưng chiếc ly trên bàn của anh cũng vỡ vụn như chia sẻ của giám khảo Thúy Hạnh.

Kungfu của nhóm Lý Bằng còn thể hiện được sự tinh tế khi anh chỉ dùng duy nhất một cây kim  nhưng có thể xuyên thủng một tấm kính hay một bể cá.

Tuy nhiên, cao trào nhất của tiết mục này đó là khi Lý Bằng tự tay đập vỡ hai chai thủy tinh, đầu dựng cây chuối lên đó, chân dang rộng và để học trò dùng cây gập “đập” vào chỗ hiểm.

Suốt màn trình diễn của họ cả 3 giám khảo đều phải rùng mình vì sợ hãi.

Trình diễn hấp dẫn, bị chinh phục từ A đến Z hay hoàn hảo về mọi mặt là những lời khen có cánh của các giám khảo dành cho họ.

Theo VTV3
sự kiện Viet Nam Got talent 2020