VN Got Talent: Những đối đầu thú vị

Có tới 6 thể loại sẽ cùng góp mặt trong đêm chung kết 2 của Vietnam’s Got Talent.

Trong đêm thi gay cấn này hai cô gái trẻ xinh đẹp và đầy tài năng xuất thân từ Học viện Âm nhạc Quốc Gia – cô gái hát Kiều Anh và cô gái flute Huyền Trang cùng với 5 tiết mục nặng ký khác cùng tranh tài, với hát của Cao Hà Đức Anh, xiếc của nhóm Hoa Mẫu Đơn, hội họa  của Phạm Hồng Minh, kungfu của nhóm Lý Bằng, và nhảy tự do (freestyle) của Nguyễn Công Đạt sẽ cùng nhau tranh tài .

Hát: 18 tuổi so giọng cùng 10 tuổi, nhạc dân gian đối đầu nhạc trẻ

Thể loại hát quy tụ 2 thí sinh thuộc 2 phong cách âm nhạc khác nhau, thậm chí có phần trái ngược: Nguyễn Kiều Anh và Cao Hà Đức Anh.

VN Got Talent: Những đối đầu thú vị - 1

Kiều Anh - cô gái trẻ tài năng

Thừa hưởng “gen ca trù” từ gia đình có truyền thống 7 đời hát ca trù, cô gái 18 tuổi Nguyễn Kiều Anh theo đuổi âm nhạc dân gian và luôn mong mỏi hiện đại hóa thể loại này dưới góc nhìn của một người trẻ năng động để đưa nó đến gần công chúng hơn.

Xuất hiện tại vòng loại sân khấu Got Talent trong dáng vẻ hiện đại như những cô gái đồng trang lứa, nhưng khi Kiều Anh vừa gõ phách vừa nỉ non bài Đò đưa, khán giả thật sự bị ấn tượng mạnh.

Đến với vòng bán kết, Kiều Anh một lần nữa làm say lòng người nghe bởi giọng hát và phong cách đặc biệt của mình. Quả không ngoa khi một cô gái 18 tuổi với một cây đàn tranh và một chiếc laptop thể hiện một cách quyến rũ và xuất sắc tác phẩm world music Ngồi tựa song đào - sự kết hợp mới mẻ giữa dân ca quan họ Bắc Ninh, nhạc điện tử và đàn tranh. Với số tin nhắn bình chọn cao nhất trong bán kết 6 Kiều Anh thẳng tiến vào vòng chung kết.

VN Got Talent: Những đối đầu thú vị - 2

Cao Hà Đức Anh tự tin trên sân khấu

Trong khi đó, Cao Hà Đức Anh - 10 tuổi hứa hẹn là một ngôi sao giải trí trong tương lai, đã sớm bộc lộ khả năng làm chủ sân khấu và khuấy động người nghe với những bài hát sôi động, quen thuộc dễ nghe.

Trong vòng loại sân khấu cậu bé có kinh nghiệm “chinh chiến” đấu trường Đồ Rê Mí đã chinh phục giám khảo Thúy Hạnh và Thanh Lộc. Tuy nhiên, giám khảo Huy Tuấn một mực không thừa nhận khả năng của cậu bé. 2 vị giám khảo còn lại đã thuyết phục vị giám khảo khó tính này để Đức Anh vào bán kết.

Trong bán kết, Đức Anh hát như một ca sỹ chuyên nghiệp ca khúc Đám cưới chuột buộc giám khảo Huy Tuấn nhận lỗi về mình vì đã không công nhận cậu bé trước đó. Giám khảo Thúy Hạnh khẳng định: “Cháu có tiềm năng trở thành Ngôi sao giải trí”

5 tiết mục còn lại: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

5 tiết mục còn lại mỗi tiết mục mang một màu sắc và cá tính hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn mang đến một đêm diễn bùng nổ.

VN Got Talent: Những đối đầu thú vị - 3

Anh chàng không xương Nguyễn Công Đạt

Nguyễn Công Đạt - chàng trai xuất thân là một nhà tạo mẫu tóc, có một cơ thể dẻo đến đặc biệt theo đuổi thể loại nhảy tự do như một cái gì đó bản năng và tự nhiên nhất. Nguyễn Công Đạt nhảy như “nhập” vào nhạc vào bài diễn. Đêm chung kết tới, Công Đạt sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Đoàn Minh Hoàn cô gái gây chú ý tại đêm bán kết 7 với tác phẩm múa đương đại.

Chàng “phù thủy nhỏ” Phạm Hồng Minh đốt tranh ra Huy Tuấn hay tung kim tuyến hiện hình Thành Lộc đã làm “lóa mắt” tất cả mọi người bằng sự thông minh và khả năng biến hóa từ tài hội họa của mình. Minh không chỉ cưỡi ngựa xem hoa mà tìm tòi và đầu tư suy nghĩ, vận dụng kiến thức hội họa của mình để tạo nên những tiết mục hấp dẫn, nghẹt thở từng giây từ những thứ tưởng chừng đơn điệu không mang nhiều tính giải trí.

VN Got Talent: Những đối đầu thú vị - 4

Chàng trai vẽ tranh độc chiêu Hồng Minh

VN Got Talent: Những đối đầu thú vị - 5

Hay cô gái mê thổi sáo Huyền Trang

Không quá đặc sắc từ vòng loại nhưng cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Huyền Trang đã thực sự gây bất ngờ  cho ban giám khảo và khán giả bởi khả năng đặc biệt của cô với cây flute cùng sự sáng tạo đầy ngoạn mục.

Được vào vòng chung kết Got Talent đã tiếp thêm niềm tin của cô gái trẻ tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn và “lỡ” đam mê trong suốt thời gian qua – như cô chia sẻ.

VN Got Talent: Những đối đầu thú vị - 6

Nhóm Kungfu Lý Bằng

Nhóm Kungfu Lý Bằng đứng đầu là võ sư Lý Bằng đã có khá nhiều tiếng tăm trong nghề. Những gì mà họ đầu tư cho mỗi tiết mục trong chương trình Got Talent cho thấy tâm huyết và sự nghiêm túc của những người làm nghệ thuật thực sự.

Nhờ những kinh nghiệm dạn dày, Lý Bằng đã mang đến những tiết mục có bố cục hấp dẫn, xâu chuỗi các màn biểu diễn một cách hợp lý để phô diễn được những kỹ thuật mạo hiểm nhưng vẫn đảm bảo tính giải trí của tiết mục. Lý Bằng cũng mong muốn truyền nghề cho con để cậu bé có thể “trở thành một tài năng của Got Talent mùa thứ 10 chẳng hạn” – anh chia sẻ.

VN Got Talent: Những đối đầu thú vị - 7

Nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn

Có thể nói, trong các tiết mục vào vòng chung kết, nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn lấy nhiều nước mắt của khán giả nhất. Có hoàn cảnh khá đặc biệt – đều là những cô cậu bé mồ côi được nuôi dạy ở mái ấm Hoa Mẫu Đơn, các em của nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn đến với xiếc như một nghề nuôi sống bản thân. Sự khổ luyện và gan dạ đã giúp các em thành công. Ngay cả giám khảo Thúy Hạnh cũng thẳng thắn tuyên bố: “Cô mong các con sẽ là quán quân của năm nay”

Đêm chung kết 2 của Vietnam’s Got Talent 2013 sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật tới. Sau đêm thi này các thí sinh sẽ có thêm một tuần bình chọn trước khi đến với đêm gala trao giải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN