Đại diện Việt Nam gây bất ngờ tại Asia’s Got Talent 2019 với điệu nhảy nông dân

Tiết mục ấn tượng đã giúp nhóm có được cái gật đầu của cả 3 vị giám khảo.

Đại diện Việt Nam gây bất ngờ tại Asia’s Got Talent 2019 với điệu nhảy nông dân - 1

Nhóm LifeDance xuất hiện trên sân khấu Asia's Got Talent 2019 với phong cách đậm chất Việt Nam

Asia’s Got Talent năm nay tiếp tục chào đón một đại diện nữa của Việt Nam. Đó chính là nhóm nhảy LifeDance do Quang Đăng (Top 3 chương trình So You Think You Can Dance mùa 1) làm trưởng nhóm.

Ở tập phát sóng tối 28.2 vừa qua, trong số rất nhiều những tiết mục đặc sắc khác thì tiết mục Vũ Nông Dân của LifeDance cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo.

Màn trình diễn tuyệt vời của LifeDance chinh phục cả 3 vị giám khảo và khán giả trong trường quay

Đại diện của Việt Nam tự giới thiệu mình là một nhóm nhảy hiện đại và xuất hiện đầy tự tin trong trang phục đậm chất Việt Nam với áo bà ba, khăn rằn, nón lá. Tiết mục Vũ Nông Dân được nhóm thể hiện với mục đích giới thiệu con người và cuộc sống của người dân Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bài nhảy miêu tả cuộc sống bình dị thường ngày của người nông dân Việt, từ lúc gà gáy sáng đã ra đồng làm lụng đến những khoảnh khắc ngồi nghỉ ngơi quạt mát giữa đồng. Tiết mục là sự kết hợp hài hòa giữa những động tác uyển chuyển và dứt khoát, giữa Đông và Tây.

Đại diện Việt Nam gây bất ngờ tại Asia’s Got Talent 2019 với điệu nhảy nông dân - 2

Phần vũ điệu và âm thanh được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau

Phần âm nhạc với những âm thanh đậm chất Việt Nam như tiếng gà gáy, điệu hò í a và âm thanh của những nhạc cụ truyền thống cũng nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo. Được biết, phần âm nhạc là do chính một người bạn của đội trưởng Quang Đăng tại Việt Nam tạo ra.

Đại diện Việt Nam gây bất ngờ tại Asia’s Got Talent 2019 với điệu nhảy nông dân - 3

Tiết mục này đã giúp LifeDance thẳng tiến vào vòng sau của chương trình

Tiết mục sau đó đã nhận được những lời khen không ngớt của ban giám khảo, trong đó có cả của giám khảo khó tính nhất chương trình – David. Kết quả, với sự thể hiện tuyệt vời của mình, đại diện đến từ Việt Nam – LifeDance đã xuất sắc giành lấy cái gật đầu của cả 3 vị giám khảo để bước vào vòng thi sau.

LifeDance là đại diện thứ 2 của Việt Nam tham gia vào chương trình Asia’s Got Talent năm nay. Trước đó, cặp đôi nhí Gia Như – Anh Đức cũng có màn thể hiện hết sức đáng yêu và tuyệt vời tại sân khấu mang tầm châu lục này.

Chân dung cô gái Việt đầu tiên tham gia American Idol 2019

Minh Như gây ấn tượng với phong thái tự tin và giọng ca mạnh mẽ, đầy nội lực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN