Cô gái thổi sáo sexy vào vòng chung kết

Đêm công bố kết quả bán kết 7 Vietnam’s Got Talent diễn ra vào tối 2/4 đã xác định hai chiếc vé cuối cùng vào vòng chung kết.

Hai chiếc vé này đã thuộc về nhóm xiếc nhí Hoa mẫu đơn và cô gái xinh đẹp thổi sao flute Nguyễn Thị Huyền Trang.

Trong đó, nhóm Hoa mẫu đơn nhận được số tin nhắn bình chọn cao nhất từ phía khán giả. Với kết quả này, họ được lọt thẳng vào vòng chung kết. Còn Nguyễn Thị Huyền Trang thì phải cạnh tranh với  thí sinh lớn tuổi Huỳnh Văn Sáu với tài thổi tiền ra nhạc.

Cô gái thổi sáo sexy vào vòng chung kết - 1

Nhóm xiếc nhí Hoa mẫu đơn lọt thẳng vào vòng chung kết

Video công bố top 2 của Vietnam's got talent

Cả ba giám khảo gồm nhạc sỹ Huy Tuấn, nghệ sỹ Thành Lộc và cựu người mẫu Thúy Hạnh đều lựa chọn Huyền Trang.

Tuy nhiên, kết quả này không khiến thí sinh Huỳnh Văn Sáu buồn lòng. Ông cho biết: “Tôi cũng mong mình vô vòng trong, nhưng mà tài năng nhiều lắm, mình cũng chỉ là một người không biết chữ theo âm nhạc thôi. Lúc giám khảo chọn giữa tôi và con dâu (cách gọi thân mật của bác Sáu dành cho Huyền Trang), tôi đã biết là con dâu tôi vào rồi. Cũng mừng cho con dâu".

Cô gái thổi sáo sexy vào vòng chung kết - 2

Huyền Trang lọt vào vòng chung kết khi có được 3 sự lựa chọn của 3 giám khảo

Thí sinh Huỳnh Văn Sáu còn tiết lô thêm: "Dù sao thì giờ tôi cũng được nổi tiếng được lên tivi rồi. Năm sau tôi sẽ đi thi tiếp, mà đi thi với bà vợ tôi, để cả 2 cùng nổi tiếng chung. Tôi còn mong ra được cái đĩa cho bà con gần xa biết đến khả năng của tôi”.

Cô gái thổi sáo sexy vào vòng chung kết - 3

Thí sinh Huỳnh Văn Sáu cho biết, năm sau ông sẽ rủ bà xã đi thi Vietnam's got talent

Video công bố top 3 của Vietnam's got talent

Đêm công bố bán kết 7 Vietnam's got talent còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc MTV. Với tư cách là ca sỹ khách mời, họ đã gửi tới khán giả một liên khúc 4 bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của nhóm gồm Sóng tình, Rock sài gòn, Thiên đường tìm đâu và Yêu đời.

(Bấm vào đây để xem phần trình diễn của nhóm MTV)

Đêm chung kết "nghẹt thở"

Đêm đầu tiên của vòng chung kết Vietnam's got talent sẽ diễn ra vào tối 7/4 tới. Đêm diễn sẽ quy tụ đến 4 thí sinh thuộc thể loại ca hát gồm chàng luật sư tập sự với giọng hát trời phú Trần Hữu Kiên, chàng trai đến từ núi rừng với “đặc sản” giọng hát khỏe khoắn K’Tênh Đruynh Kran Jan, cô gái xinh đẹp với phong cách biến hóa Hoàng Khánh Linh cùng giọng ca gây xúc động của chàng trai không tay Dương Quyết Thắng.

Trong khi 3 chàng trai đều lựa chọn các ca khúc tiếng Việt để thể hiện thì Hoàng Khánh Linh lại chọn một ca khúc quốc tế với mong muốn tiếp tục làm mới bản thân mình trong mắt khán giả.

Cô gái thổi sáo sexy vào vòng chung kết - 4

Chàng luật sư tập sự quê Thanh Hóa sẽ biểu diễn trong đêm đầu tiên của vòng chung kết

3 tiết mục còn lại của đêm đầu tiên của vòng chung kết gồm ảo thuật của Nguyễn Phương, võ thuật – mạo hiểm của võ đường Thanh Phong và nhảy của nhóm HFO.

Cô gái thổi sáo sexy vào vòng chung kết - 5

Trong đêm chung kết, ảo thuật gia Nguyễn Phương sẽ tiếp tục "lừa" các giám khảo của Vietnam's got talent?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN