Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng

Nhìn chung đêm chung kết 1 của Vietnam's got talent với 7 tiết mục chưa thực sự thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả.

Trần Hữu Kiên được coi là hiện tượng của Vietnam's got talent 2013. Vốn đang là một luật sư tập sự và chưa hề qua một trường hợp thanh nhạc nào nhưng anh đã thể hiện xuất sắc một ca khúc opera tiếng Ý trong vòng loại sân khấu. Với chất giọng tennor hiếm có, Trần Hữu Kiên đã chiếm được cảm tình đặc biệt của khán giả và anh đã có tới 3 sự đồng ý từ phía Ban giám khảo để lọt vào vòng bán kết.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 1

Trần Hữu Kiên được coi là hiện tượng của Vietnam's got talent mùa thứ 2

Trong đêm bán kết, Trần Hữu Kiên lại một lần nữa tạo ra sự bất ngờ lớn khi thay vì chọn một ca khúc opera để tiếp tục khoe chất giọng trời phú của mình, anh lại chọn một ca khúc thuộc thể loại dân gian - ca khúc "Hồ trên núi" rất nổi tiếng của nhạc sỹ Phó Đức Phương. Sự lựa chọn này của Trần Hữu Kiên đã được nhạc sỹ Huy Tuấn đánh giá là "rất khôn ngoan".

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 2

Trần Hữu Kiên đã "opera hóa" ca khúc nhạc pop "yêu thương mong manh"

Trong đêm chung kết 1, Trần Hữu Kiên lại một lần nữa cho thấy anh là một người ưa mạo hiểm và luôn khát khao tìm kiếm cái mới khi "opera hóa"ca khúc nhạc pop "Yêu thương mong manh".

Sự mạo hiểm này của Trần Hữu Kiên dù được các giám khảo ghi nhận. Tuy nhiên, họ cũng chỉ ra việc anh có đôi chỗ trong phần trình diễn của mình, chàng luật sư quê gốc Thanh Hóa đã bị chệch nhịp và quên lời.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 3

Tuy nhiên, sự mạo hiểm của chàng luật sư tập sự chưa thực sự tạo được nhiều ấn tượng với khán giả

Ngoài Trần Hữu Kiên, đêm bán kết 1 còn có sự xuất hiện của một trong những thí sinh gặt hái được nhiều cảm tình nhất của khán giả - thày giáo Nguyễn Phương với bộ môn ảo thuật đường phố. Tuy nhiên, cũng giống như chàng luật sư tập sự, Nguyễn Phương chưa thực sự thành công trong đêm thi.

Với chiếc khăn mượn từ MC Thanh Bạch, Nguyễn Phương đã biến một con cá đựng trong lo trở thành 10 con cá. Tiếp đến, anh cũng biến giám khảo Thành Lộc "mắt tròn mắt dẹp" khi dốc ngược chai nước đã mở nắp mà nước không tràn ra ngoài. Cuối cùng, Nguyễn Phương cũng "đánh lừa" Thành Lộc trong trò ảo thuật liên quan tới những cốc nước.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 4

Nguyễn Phương đang tìm cách "đánh lừa" giám khảo Thành Lộc

Mặc dù không thể phủ nhận sự duyên dáng của Nguyễn Phương khi trình diễn trên sân khấu, nhưng quả thực, tiết mục của anh trong đêm chung kết chưa thực sự ấn tượng. Vì ít nhiều có sự lặp lại so với hai tiết mục mà anh đã thực hiện ở vòng loại và trong vòng bán kết nên phần trình diễn của Nguyễn Phương mất đi sự bất ngờ - yếu tố vốn được coi là rất quan trọng trong môn ảo thuật.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 5

Thành Lộc mới là "ngôi sao" trong tiết mục của Nguyễn Phương

Hoàng Khánh Linh là thí sinh mở đầu cho đêm chung kết 1 Vietnam's got talent. Cô chọn "Ain't no other man" - một ca khúc khá khó về nhịp phách, đòi hỏi khả năng thanh nhạc cao cho đêm thi lần này. Với ca khúc này, Hoàng Khánh Linh đã vô tình để lộ những khiếm khuyết trong giọng hát. Nhạc sỹ Huy Tuấn cũng có chút tiếc nuối vì phần trình diễn của thí sinh này thiếu đi chút "lửa".

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 6

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 7

Phần trình diễn thiếu lửa của Hoàng Khánh Linh

Võ đường Thanh Phong đã tạo nên một kỳ tích tại Vietnam's got talent khỉ trở thành nhóm biểu diễn võ thuật đầu tiên lọt vào vòng chung kết. Tuy nhiên, phần trình diễn của họ mang chủ đề "Những chàng trai lính đảo" chưa thực sự tạo được ấn tượng với khán giả cũng như Ban giám khảo.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 8

Phần trình diễn chưa thực sự ấn tượng của võ đường Thanh Phong

Ở vòng ngoài, Những chàng trai đeo nơ - nhóm HFO luôn khiến khán giả hào hứng vị phong cách trình diễn lạ, vui nhộn. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, HFO chưa thực sự tạo được đột phá, mới lạ.  Nó chỉ mới dừng lại là một tiết mục nhiều màu sắc, vui nhộn chứ chưa khoe được khả năng vũ đạo của các thành viên trong nhóm.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 9

Phần trình diễn của nhóm HFO

Có lẽ tiết mục tạo được nhiều rung động với khán giả và ban giám khảo nhất trong đêm chung kết 1 thuộc về Dương Quyết Thắng. Dù bị khiếm khuyết với hai cánh tay nhưng thí sinh này đã tự đánh đàn organ và hát ca khúc "Và tôi cũng yêu em" của nhạc sỹ Đức Huy.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 10

Dương Quyết Thắng vừa đánh đàn vừa hát

Theo giám khảo Thành Lộc, giọng hát của Dương Quyết Thắng còn nhiều khiếm khuyết. Anh chơi đàn Organ cũng chưa thực sự hay nhưng bù lại thí sinh này lại hát rất nồng nàn và chuyển tải được linh hồn của ca khúc.

Hiện tượng VN's Got talent gây thất vọng - 11

Dương Quyết Thắng có lẽ là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm chung kết 1

Gây ấn tượng ở vòng loại và đêm bán kết bởi giọng hát khỏe khắn, có phần hơi thô mộc, thí sinh Đruynh tiếp tục chinh phục khán giả và Ban giám khảo khi trình bày khá tốt ca khúc "Bài hát ru cho anh".

Nhìn chung đêm chung kết 1 của Vietnam's got talent với 7 tiết mục chưa thực sự thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả. Thay vì 2 ngày như trong vòng bán kết, lần này, khán giả sẽ có 1 tuần dể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích. Hai tiết mục dược bình chọn nhiều nhất sẽ có mặt trong đêm Gala trao giải.

Video phần trình diễn của các thí sinh trong đêm chung kết 1 Vietnam's got talent

- Thí sinh khuyết tật gây ấn tượng mạnh

- HFO và tiết mục đầy màu sắc

- Khánh Linh hát thiếu "lửa"

- Võ đường Thanh Phong nhạt nhòa

- Đruynh Kran Jan và Bài hát ru cho anh

- Ảo thuật gia nhạt nhòa bên Thành Lộc

- Trần Hữu Kiên hát chênh phô

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An - Ảnh: Ân Nguyễn
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN