Bất ngờ ảnh thơ ấu Kim Tae Hee

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Bức ảnh quá khứ của Kim Tae Hee trông như một cậu con trai khiến nhiều người bất ngờ.

Kim Tae Hee thuở nhỏ như con trai

Trên một diễn đàn mạng Hàn công bố tấm ảnh quá khứ của Kim Tae Hee chụp cùng cậu em trai Lee Wan khi cả hai còn bé.

Đây là bức ảnh từng được công khai trong một chương trình truyền hình đặc biệt của đài MBC, phát sóng vào tháng 4 năm ngoái.

Bất ngờ ảnh thơ ấu Kim Tae Hee - 1

Ảnh thơ ấu của hai chị em ngôi sao Kim Tae Hee

Nhiều người đoán rằng đó là bức hình của một anh trai chụp cùng em gái. Nhưng sự thật ngược lại. “Anh trai” có đôi mắt tròn đen láy và mái tóc xoăn chính là Kim Tae Hee lúc nhỏ. Đứng bên cạnh, “em gái” với đôi má phúng phính lại chính là Lee Wan.

Bất ngờ ảnh thơ ấu Kim Tae Hee - 2

Hình ảnh hiện tại của Kim Tae Hee và Lee Wan

Ảnh thơ ấu của cả hai chị em ngôi sao này đều rất khác biệt, gây sửng sốt với nhiều khán giả. Tuy nhiên, vẻ đáng yêu vẫn không vì thế mà nhạt nhòa. Tới bây giờ, Kim Tae Hee đã là một ngọc nữ của điện ảnh, trong khi đó cậu em trai Lee Wan cũng ghi dấu ấn trong nhiều phim truyền hình như Nấc thang lên thiên đường, Cây thiên đường… Hiện tại, Lee Wan đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Một số fan thắc mắc vì sao hai người là chị em ruột nhưng lại mang hai họ khác nhau. Trên thực tế, em trai Kim Tae Hee chỉ lấy tên Lee Wan làm nghệ danh, thay cho tên thật là Kim Hyung Soo. Hai chị em ngôi sao đẹp nhất K-biz này cách nhau 4 tuổi.

Ngoài tấm hình quá khứ gây bất ngờ, Kim Tae Hee cũng thu hút cộng đồng mạng bằng một quảng cáo mới với phong cách dịu dàng vốn có.

Video: Kim Tae Hee khiến người xem bị "hớp hồn"

Ảnh 10 năm trước của Won Bin

Tấm ảnh 10 năm trước Won Bin chụp khi đóng bộ phim truyền hình hợp tác Nhật-Hàn mang tên Friend, cho thấy vẻ điển trai không hề thay đổi của anh qua năm tháng.

Bất ngờ ảnh thơ ấu Kim Tae Hee - 3

Won Bin chụp hình cùng Han Hye Jin khi quay drama năm 2002

Trong hình, Won Bin chụp cùng nữ diễn viên Hàn Quốc Han Hye Jin và nữ diễn viên Nhật Bản. Bức ảnh chụp năm 2002, cách đây hơn 10 năm nhưng Won Bin đã tỏa sáng với phong độ của một tài tử.

Bất ngờ ảnh thơ ấu Kim Tae Hee - 4

Hình ảnh hiện tại của Won Bin

Bất ngờ ảnh thơ ấu Kim Tae Hee - 5

Và ảnh 10 năm trước

Won Bin cũng đã chính thức từ chối dự án drama mới của biên kịch No Hee Kyung, để nhường bước cho nam diễn viên Jo In Sung sẽ song hành cùng kiều nữ Song Hye Kyo.

Lý do chính của việc từ chối xuất phát từ khâu kịch bản. Won Bin đã đề nghị biên kịch đổi nghề nghiệp của nhân vật nam chính, vốn làm nghề bảo kê quán bar, sang một nghề nghiệp khác phù hợp với xã hội Hàn Quốc. Tuy nhiên, phía Won Bin và nhà sản xuất đã không đi đến thỏa thuận vấn đề này. Vì vậy, anh quyết định không tham gia.

Việc ngưng hoạt động diễn xuất từ sau bộ phim điện ảnh Ajusshi (năm 2010) cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc đóng quảng cáo của Won Bin. Từ 12 hợp đồng quảng cáo, giờ anh chỉ còn 5. Tuy nhiên, Won Bin vẫn đang dốc tâm vào các hoạt động tình nguyện với tư cách là đại sứ đặc biệt của Tổ chức UNICEF Hàn Quốc. Đầu năm nay, anh đã quyên góp số tiền thù lao đóng quảng cáo, chụp họa báo cho tổ chức vì trẻ em này. Anh cũng đang có kế hoạch hoạt động tình nguyện ở nước ngoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN