Song Hye Kyo cặp mỹ nam trong phim mới

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nam tài tử đóng cùng Song Hye Kyo trong phim truyền hình mới là ai?

Won Bin lại khiến fan thất vọng

Khi mà các fan đang háo hức với thông tin Won Bin đang suy nghĩ rất tích cực việc trở lại màn ảnh nhỏ trong dự án của biên kịch No Hee Kyung, thì một tin đầy thất vọng lại tới.

Mới đây đại diện của anh thông báo, sau khi suy nghĩ và xem xét kịch bản, Won Bin đã quyết định không tham gia diễn xuất. Như vậy, niềm hy vọng, sự mong chờ của fan được gặp lại Won Bin sau 13 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ đã không thành hiện thực.

Song Hye Kyo cặp mỹ nam trong phim mới - 1

Won Bin lại từ chối phim truyền hình

Việc lựa chọn casting vai nam chính tiếp tục được chuyển sang các ngôi sao nam ưu tú khác. Đây là dự án phim truyền hình được chắp bút bởi biên kịch No Hee Kyung nổi tiếng của Vườn sao băng, Thế giới họ đang sống, Cuộc chia tay đẹp nhất trên thế gian, Có lẽ nào ta yêu nhau… Đạo diễn của Iris cũng đã được chỉ định vai trò trong bộ phim này. Không một lời nào tả hết sự tiếc nuối của fan vì tin từ chối của Won Bin.

Song Hye Kyo, Jo In Sung: Cặp đôi được lựa chọn

Song Hye Kyo cặp mỹ nam trong phim mới - 2

Sẽ ra sao khi Song Hye Kyo cặp Jo In Sung trên màn ảnh nhỏ?

Theo tin tức mới nhất, dự án được chắp bút của biên kịch No Hee Kyung có tên tạm thời là Ngọn gió đông năm ấy.

Với mục tiêu lên sóng vào nửa đầu năm sau, cặp đôi diễn viên chính cuối cùng đã được lựa chọn: Song Hye Kyo và Jo In Sung.

Người liên quan tới khâu phát sóng của dự án này trả lời tờ OSEN, Hàn Quốc, vào ngày 16/8: “Hai diễn viên đó đang thảo luận tích cực với nhà sản xuất. Hiện đang ở bước quyết định cuối cùng, nếu không có vấn đề gì đột biến, cặp ngôi sao này sẽ cùng song hành trong phim”.

Như vậy, sau quyết định từ chối của Won Bin, Jo In Sung gần như chắc chắn là lựa chọn của nhà sản xuất.

Đặc biệt, việc mỹ nam này sánh đôi cùng người đẹp Song Hye Kyo càng khiến cộng đồng fan thấy hồi hộp.

Sự lựa chọn này là dễ hiểu bởi Song Hye Kyo từng hợp tác với biên kịch No trong drama Thế giới họ đang sống năm 2008. Đây sẽ là lần trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm của người đẹp.

Song Hye Kyo cặp mỹ nam trong phim mới - 3

Song Hye Kyo đóng cặp cùng Hyun Bin trong Thế giới họ đang sống (2008). Sau đó họ thành một cặp tình nhân thực sự. Tuy nhiên, cuộc tình vội kết thúc vào đầu năm 2012.

Với mỹ nam Jo In Sung, đây sẽ là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại sau 7 năm, kể từ drama Ngày xuân (năm 2005) và là bộ phim truyền hình đầu tiên anh tham gia kể từ sau khi xuất ngũ.

Song Hye Kyo cặp mỹ nam trong phim mới - 4

Jo In Sung đóng cùng Go Hyun Jung trong drama Ngày xuân (2005)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN