4 tiếng liên tục quay cảnh nóng

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Những bí mật cảnh nóng mà chỉ người trong cuộc mới hiểu đã được hé lộ từ chính phát ngôn của sao.

4 tiếng liên tục quay cảnh nóng

Nữ diễn viễn Lee Min Ah khi tham gia vai chính bộ phim điện ảnh B.E.D đã có những phân đoạn vô cùng táo bạo với bạn diễn. Cảnh quay chăn gối ở cường độ cao và khoảng hở  khá nhiều đã trở thành tâm điểm chú ý của bộ phim.

4 tiếng liên tục quay cảnh nóng - 1

Một cảnh trong phim

Chia sẻ về những bí mật hậu trường cảnh nóng, Lee Min Ah thẳng thắn: “Tháng 4 năm nay, tôi có gặp đạo diễn và nhận được kịch bản. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều - vì tôi đã kết hôn nên thấy rất áp lực. May mắn là chồng tôi đã rất tôn trọng nghề diễn viên nên tôi đã có thể yên tâm diễn xuất”.

4 tiếng liên tục quay cảnh nóng - 2

Lee Min Ah

Ngày quay đầu tiên, chúng tôi đã phải mất 4 tiếng để thực hiện cảnh trên giường. Suy nghĩ cá nhân của tôi cho rằng các diễn viên nữ không thích diễn cảnh lộ liễu, không phải vì chuyện phải cởi bỏ quần áo mà vì định kiến mà khán giả hay áp đặt cho họ”.

Bộ phim B.E.D liên tục “dội bom” khán giả bằng những cảnh mây mưa giữa 3 nhân vật chính để lột tả chủ đề ngoại tình. Bộ phim đã gây nhiều tranh cãi khi được trình chiếu tại LHP Busan 2012 vùa qua với những ý kiến đánh giá không cao về mục đích “nhân sinh” mà đạo diễn muốn nhắn gửi.

Son Ye Jin: “Lời thoại khêu gợi còn khó diễn cảnh nóng”

Khi 26 tuổi, Son Ye Jin đã dũng cảm cởi bỏ "lớp áo" ngọc nữ để vào vai nữ chính trong phim điện ảnh My wife got married. Đây là một nhân vật người vợ trẻ giàu ham muốn và luôn mong mỏi một sự cuồng nhiệt hơn nữa từ chồng.

Ngọc nữ màn ảnh Hàn đã chia sẻ, chị cảm thấy áp lực với những lời thoại khêu gợi. “Để diễn tốt, tôi đã phải một mình luyện tập nói khêu gợi. Thực sự nó còn khó hơn là diễn cảnh nóng”.

4 tiếng liên tục quay cảnh nóng - 3

Son Ye Jin đã phải khổ cực diễn xuất lời thoại 19+

Vai diễn Ina của Son Ye Jin liên tục có những câu thoại người lớn khi nói chuyện với chồng. So với những cảnh quay khêu gợi, mức độ 19+ của những lời thoại này còn nhạy cảm hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao bộ phim bị dán nhãn cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

Jang Dong Gun nói gì về cảnh giường chiếu đầu tiên?

Là một mỹ nam nổi tiếng của Hàn Quốc, một diễn viên phù hợp nhất cho vai nam chính của thể loại tâm lý tình cảm nhưng nhìn lại bề dầy sự nghiệp của Jang Dong Gun, anh lại chưa từng diễn một cảnh giường chiếu thực sự nào.

Jang từng tham gia vai chính của các phim điện ảnh "bom tấn" như My way (2011), Warrior’s way (2010), Typhoon (2005), Vô cực (2005), Cờ thái cực bay phấp phới (2003)… nhưng tất cả đều thuộc phim hành động hoặc mang đề tài chiến tranh.

Ngay cả trong phim tình cảm lãng mạn Gió thổi khúc tình yêu (năm 1998) anh đóng cùng Go So Young (người vợ hiện tại) cũng chỉ dừng lại ở những nụ hôn.

Vậy nhưng, Jang đã có sự khởi đầu thuận lợi cho cảnh chăn gối đầu tiên trên màn ảnh lớn thông qua bộ phim Mối quan hệ nguy hiểm. Bạn diễn của anh là ngôi sao Hồng Kông Trương Bá Chi.

4 tiếng liên tục quay cảnh nóng - 4

Jang Dong Gun có cảnh nóng thật sự đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh qua bộ phim Mối quan hệ nguy hiểm

Hồi tưởng lại cảnh quay có ý nghĩa đặc biệt này, Jang Dong Gun chia sẻ, không có một quy định cụ thể phải diễn ra sao với cảnh này. Lúc bắt tay vào quay, cảm xúc đột nhiên xuất hiện và cứ thế diễn theo mạch cảm xúc đó một cách tự nhiên.

Anh cũng tiết lộ, khi diễn cảnh chăn gối, trong đầu anh nghĩ tới người vợ Go So Young.

Điều khiến anh bận tâm nhất với bộ phim này chính là việc lo lắng sau này các con anh sẽ xem những cảnh nóng của bố chúng. Nhưng chẳng thể nào khác được, nghệ thuật là phải hy sinh, và sự hy sinh đó đang được bù đắp bằng tình cảm yêu mến của khán giả dành cho anh.

“Cảm xúc của bạn diễn nam rất quan trọng”

Đó là chia sẻ hóm hỉnh nhưng chân thực của nam diễn viên Jo Jae Hyun khi được giao một vai diễn có nhiều cảnh nóng trong bộ phim điện ảnh El Condor Pasa. Anh vốn là một ngôi sao quen thuộc của màn ảnh Hàn, được yêu mến bởi lối diễn tự nhiên.

4 tiếng liên tục quay cảnh nóng - 5

Jo Jae Hyun

Chia sẻ về bí quyết quay cảnh nóng, anh phát biểu: “Mọi người thường hay đặt câu hỏi rất nhiều cho các diễn viên nữ nhưng thực tế cảm xúc của diễn viên nam rất quan trọng”.

Nói riêng về cảnh quay trong El Condor Pasa, Jo Jae Hyun nhớ lại ngày ở phim trường: “Trên phim, hình ảnh hoàn thiện sau khi biên tập chỉ là 2, 3 khuôn hình nhưng thực tế chúng tôi đã phải diễn mất 9 phút trong tư thế đó. Cả hai chúng tôi đã thảo luận với nhau sẽ diễn như thế này hay như thế kia - khi vẫn mặc đồ nghiêm chỉnh. Sau khi cùng tưởng tượng rồi chia sẻ một cách chi tiết, chúng tôi bắt tay luôn vào cảnh quay”.

4 tiếng liên tục quay cảnh nóng - 6

Nữ diễn viên Bae Jung Hwa đồng hành với Jo Jae Hyun trong cảnh nóng

Khoảng thời gian đó tôi tập trung cao độ. Tôi đã nghĩ nó rất đáng sợ và còn run nữa. Trước mắt tôi là một người phụ nữ đã cởi đồ nhưng tôi lại không biết nên làm thế nào.

Là một diễn viên, trong đầu tôi khi có một bạn diễn nữ đang nằm trên giường, chỉ đơn giản là suy nghĩ “mình cũng phải nhanh cởi đồ ra”. Chỉ có cách này tôi mới giúp được nữ diễn viên đó mà thôi. Trong kịch bản không hề phân tích về việc này”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung