Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Trích đoạn trong bộ phim Người hầu gái của Hàn Quốc phô bày vẻ đẹp cơ thể của nữ diễn viên chính Jeon Do Yeon.

Bộ phim điện ảnh 18+ Người hầu gái (tựa tiếng Anh: The Housemaid) là một tác phẩm nhận được nhiều chú ý trên màn ảnh Hàn năm 2010 của đạo diễn Im Sang Soo. Đây là tác phẩm được làm lại từ bộ phim The Housemaid đình đám từ những năm 1960. Tác phẩm này được đại diện điện ảnh Hàn tham dự LHP Cannes lần thứ 63.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình vụng trộm của một người chồng đào hoa với một cô hầu gái. Trong một gia đình giàu có, vợ đang mang bầu sinh đôi đến những tháng cuối, chồng là một doanh nhân kiếm ra tiền. Họ đã có với nhau một bé gái. Căn nhà vương giả nhưng lạnh lẽo này được quản lý bởi một quản gia già và một người hầu gái mới dọn đến. Đó là nhân vật do nữ diễn viên nổi tiếng Jeon Do Yeon đảm nhận. Khán giả yêu điện ảnh thường gọi Jeon Do Yeon là “ảnh hậu Cannes năm 2007” bởi cô đã giành được giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất qua bộ phim Secret Sunshine.

Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái - 1

Jeon Do Yeon mang đến ấn tượng cho một vai nữ chính phức tạp trong The Housemaid

Trong The Housemaid, cô đóng vai người hầu gái mang tham vọng. Cô hầu gái e ấp bước vào căn nhà giàu có để làm bảo mẫu cho bé gái. Trước những lời dặn dò của người quản gia, cô vâng dạ lễ phép. Khi chứng kiến tình cảm vợ chồng của ông bà chủ trẻ tuổi, cô nảy sinh tham vọng.

Người đảm nhận vai người vợ trẻ đang mang bầu lớn chính là nữ diễn viên Seo Woo. Cô thể hiện thành công vai một cô vợ sống trong sung sướng, biết cách hưởng thụ cuộc sống nhưng rất khó tính, đa nghi và nham hiểm.

Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái - 2

Seo Woo vào vai một cô vợ toan tính và nham hiểm

Người vào vai chồng là nam diễn viên Lee Jung Jae. Nhân vật của anh được khắc họa mang phong cách hào hoa, điển trai, nam tính nhưng cũng mang sẵn máu ngoại tình.

Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái - 3

Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái - 4

Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái - 5

Lee Jung Jae ấn tượng trong vai người chồng trăng hoa

Trước một ông chủ trẻ trung, biết kiếm nhiều tiền, biết chơi đàn piano chuyên nghiệp, cô hầu gái nảy sinh tham vọng. Tình huống cọ rửa bồn tắm để ông chủ nhìn thấy đôi chân trần gợi tình đang quỳ gối xuống sàn nhà trong một bộ váy ngắn cũn là một lần vừa như vô tình vừa có chủ ý của cô hầu gái. Để rồi sau đó, trong chuyến đi du lịch đến khu nghỉ dưỡng và tắm ở hồ bơi nước nóng, cô hầu gái lại một lần nữa khoe cơ thể của mình trong bộ áo tắm.

Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái - 6

Jeon Do Yeon trong cảnh quay người hầu gái quyến rũ ông chủ

Video: Loạn tim vì người hầu gái

Hai cảnh quay liền nhau này là tình huống mở đầu có tính chất quan trọng trong câu chuyện tình vụng trộm của cô hầu gái và ông chủ. Nó cũng là những chi tiết nữ diễn viên Jeon Do Yeon khoe cơ thể gợi cảm mà không cần phải thực hiện cảnh nóng. Từ sau cảnh quay này, bộ phim bước vào nội dung chính về chuyện tình bí mật của người chồng phản bội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN