Video: Cảnh "yêu" táo bạo của Triệu Vy

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 15:56 PM (GMT+7)

Cả 2 đã có những cảnh quay cực kỳ táo bạo và nóng bỏng khi hóa thân thành cặp tình nhân yêu nhau mặn nồng nhưng luôn vấp phải sự phản đối của gia đình trong phim Tình nhân kết

Sự kiện: Phim tình cảm

Tình nhân kết (Time to love) là một bộ phim vô cùng lãng mạn với sự tham gia của 2 ngôi sao Triệu Vy và Lục Nghị. 

Video: Cảnh "yêu" táo bạo của Triệu Vy - 1

Triệu Vy và Lục Nghị đã có một mối tình rất lãng mạn trong phim Tình nhân kết

Trong phim, Triệu Vy vào vai Khuất Nhiên còn Lục Nghị vào vai Hầu Gia. Cùng lớn lên ở một chung cư, người tầng trên, kẻ tầng dưới, Khuất Nhiên và Hầu giống như một cặp thanh mai trúc mã. Họ luôn gắn bó bên nhau. Như một lẽ tự nhiên, khi lớn lên, trái tim họ cũng chỉ có hình bóng của nhau, bất chấp mối hằn thù giữa hai gia đình. Cha của Gia Hầu đã bị bức hại tới chết và không may, sự việc có liên quan tới cha của Khuất Nhiên.

Video: Cảnh "yêu" táo bạo của Triệu Vy - 2

Video: Cảnh "yêu" táo bạo của Triệu Vy - 3

Dù là cặp thanh mai trúc mã ngay từ khi còn nhỏ nhưng mối tình của họ luôn vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía cha mẹ

Trích đoạn video dưới đây ghi lại cảnh Khuất Nhiên và Hầu Gia cương quyết đến với nhau, bất chấp sự phản đối của gia đình. Khuất Nhiên đã trao đời con gái cho Hầu Gia. Đây được coi là một trong những cảnh nóng táo bạo của Triệu Vy và Lục Nghị trên màn ảnh. Mặc dù vậy, với những góc quay đầy nghệ thuật, cảnh nóng này vẫn khiến khán giả mê mẩn.

Trích đoạn video ghi lại cảnh nóng của Lục Nghị và Triệu Vy trong phim Tình nhân kết

Sau khi sự việc này xảy ra, Hầu Gia đã tìm cách trốn tránh tình cảm của mình. Anh ra nước ngoài du học mà không hay biết Khuất Nhiên đã mang trong mình giọt máu của anh. Phải tới 10 năm sau, khi Hầu Gia quay về, hai người mới có thể đoàn tụ và vỡ òa trong những giọt nước mắt hạnh phúc.

Video: Cảnh "yêu" táo bạo của Triệu Vy - 4

Video: Cảnh "yêu" táo bạo của Triệu Vy - 5

Cảnh nóng táo bạo của Triệu Vy và Lục Nghị trong Tình nhân kết

Tình nhân kết đã được rất nhiều khán giả yêu thích. Triệu Vy và Lục Nghị từng được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất của màn ảnh Trung Quốc. Riêng Triệu Vy, cô đã nhận được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất trong LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 8.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm
Báo lỗi nội dung