Video: Xúc động quà tình yêu của sinh viên nghèo

Thứ Hai, ngày 10/02/2014 18:00 PM (GMT+7)

Bộ phim ngắn "Món quà cuối cùng" được đăng trên you tube từ tháng 4/2013 đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng.

Sự kiện: Phim tình cảm

Phim được dựng trên cốt truyện có tên “Anh xin lỗi, sau này có tiền anh sẽ mua cho em”.

Những ai đã xem hơn 7 phút của Món quà cuối cùng đều cảm thấy tiếc nuối cho tình cảm chung thủy của chàng trai nghèo đã vất vả làm thêm để kiếm đủ số tiền tặng bạn gái một món quà đắt tiền.

Bộ phim để lại nhiều suy nghĩ cho người xem. Chàng trai nghèo không có đủ tiền mua quà tặng bạn gái như ý muốn là hình ảnh tượng trưng cho rất nhiều cặp đôi sinh viên và những bạn trẻ hiện nay. Họ tuy nghèo về vật chất nhưng giàu về tinh thần. Tình cảm họ dành cho một nửa của mình được hy sinh bằng mồ hôi sức lao động, miễn để người yêu được thấy hạnh phúc.

Mở đầu phim là hình ảnh một đôi bạn trẻ đang đứng trước một cửa hiệu quần áo sang trọng. Hai người yêu nhau và cô gái rất thích bộ váy lộng lẫy đắt tiền được trưng bày. Nhưng chàng trai chỉ là một sinh viên nghèo, không đủ tiền mua tặng bạn gái món quà. Chàng lặng lẽ nhìn chiếc váy hàng hiệu vì biết hoàn cảnh của mình.

Video: Xúc động quà tình yêu của sinh viên nghèo - 1

Món quà đắt tiền khiến chàng sinh viên cảm thấy tủi thân

Vì muốn làm bạn gái vui lòng, chàng trai quyết định đi làm thêm để quyết tâm kiếm đủ tiền mua tặng bạn gái. Với một sinh viên, việc có đủ số tiền đó phải đánh đổi bằng những công việc vừa vất vả vừa tốn nhiều thời gian.  

Video: Xúc động quà tình yêu của sinh viên nghèo - 2

Chàng sinh viên quyết tâm kiếm việc làm thêm để có tiền mua quà tặng bạn gái

Dưới trời hè nóng như thiêu như đốt, chàng trai chấp nhận mặc quần áo thú bông để diễn trò theo yêu cầu công việc làm thêm. Vì số tiền cần có đủ để mua được món quà quá lớn nên anh không có cả thời gian để dành cho bạn gái. Sau nhiều lần rủ người yêu đi chơi nhưng bị từ chối, cô gái đã nói lời chia tay với chàng trai.

Video: Xúc động quà tình yêu của sinh viên nghèo - 3

Nỗi buồn với chàng sinh viên nghèo bị phụ tình

Cô quen một người khác giàu có hơn, nhưng không biết rằng bạn trai vẫn ngày qua ngày chăm chỉ làm việc vì mình. Rồi tới một đêm mưa gió, chàng trai mua chiếc váy và đội mưa ướt sũng tới trước nhà cô gái. Anh gửi tặng chiếc váy đúng như lời đã hứa rồi quay đi buồn bã.

Phim ngắn Món quà cuối cùng như một lời nhắc nhủ tới những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu: Hãy giữ gìn, trân trọng những điều mình đang có, bởi nếu không bạn sẽ mất đi tình cảm quý giá mà bạn sẽ hối hận.

Xem phim ngắn hơn 7 phút của Món quà cuối cùng

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm