Video: Màn tỏ tình “quái chiêu” của Lê Khánh

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 15:04 PM (GMT+7)

Mỗi khi nhắc đến cái tên Lê Khánh, hẳn là khán giả sẽ không thể nào quên vai diễn Quyên đây hài hước và “bá đạo” trong phim Cô dâu đại chiến.

Vô tình rơi vào bẫy tình của Thái (do Huy Khánh thể hiện), có thể nói, trong số 5 người đẹp vây lấy anh khi đó, nhân vật Quyên của Lê Khánh lại là người gây bất ngờ và gây ấn tượng với người xem nhất sau khi rời khỏi rạp chiếu.

Dù đất diễn của cô không quá nhiều và phải chia đều với 4 mỹ nhân Ngọc Diệp, Vân Trang, Ngân Khánh và Phi Thanh Vân, nhưng khán giả vẫn luôn mong ngóng đến phần xuất hiện của Lê Khánh – nhân vật có cá tính lạ và “duyên” nhất trong phim.

Video: Màn tỏ tình “quái chiêu” của Lê Khánh - 1

Lê Khánh ấn tượng với vai diễn Quyên "quái tính" trong Cô dâu đại chiến

Video: Màn tỏ tình “quái chiêu” của Lê Khánh - 2

Cô dâu đại chiến từng thắng lớn với 23 tỷ chỉ sau 2 tuần công chiếu

Với cách nói chuyện na ná kiểu… Tàu cùng với vẻ ngoài có phần cứng cáp, uy nghi và mạnh mẽ hơn cả nam chính, mỗi câu nói mà Lê Khánh thốt ra đều khiến Huy Khánh “nổi da gà” và người xem vỗ tay bật cười vì thích thú.

Thậm chí ngay cả khi phim đã kết thúc, những câu bày tỏ tình cảm điển hình của nhân vật Quyên như “Bấy bi (Baby) à! Em ghét ruồi, em thương anh”, hay những phát ngôn “bá đạo” như: “Em muốn có hai đứa con, một trai một gái, con gái sẽ giống anh cho nó nữ tính, còn con trai giống em cho nó mạnh mẽ”.

Hoặc những hành động mang tính “tưng tửng” khi tự mình nói chuyện với… cá, hay động tay động chân là phi dao, ném thớt và thậm chí là nhảy lên giường giày xéo Huy Khánh như mãnh thú,… đều khiến khán giả nhớ như in và có ấn tượng đặc biệt với cô gái này.

Video: Màn tỏ tình “quái chiêu” của Lê Khánh - 3

Video: Màn tỏ tình “quái chiêu” của Lê Khánh - 4

Video: Màn tỏ tình “quái chiêu” của Lê Khánh - 5

Video: Màn tỏ tình “quái chiêu” của Lê Khánh - 6

Huy Khánh nhiều lần toát mồ hôi khi đối diện với "đại tỷ" trong phim

Sau khi thắng lớn với doanh thu 23 tỉ chỉ sau 2 tuần công chiếu, cũng như nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả lẫn giới truyền thông, đạo diễn Victor Vũ đã quyết định làm tiếp phần 2 của Cô dâu đại chiến.

Ngoại trừ Lê Khánh và Vân Trang vẫn được giữ lại và tiếp tục phát huy với vai diễn cực “chất” từ phần đầu tiên, toàn bộ dàn diễn viên còn lại đều được thay mới với sự góp mặt của Bình Minh, Lan Phương, Maya và Yu Dương.

Cô dâu đại chiến 2 hứa hẹn sẽ một lần nữa bùng nổ và khiến người xem cười không ngớt khi chính thức ra rạp vào dịp Tết 2014.

Mời các bạn cùng xem lại những cảnh quay ấn tượng và "câu nói bất hủ" của Lê Khánh trong Cô dâu đại chiến phần 1:

Lê Khánh bị Huy Khánh "cưa đổ" trong phim

Mỗi câu nói mà Lê Khánh thốt ra đều khiến Huy Khánh “nổi da gà” và người xem vỗ tay bật cười vì thích thú

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc
Báo lỗi nội dung