"Thái tử phi" Yoon Eun Hye “xù lông” trước fan

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 15:48 PM (GMT+7)

Thái tử phi của phim Hoàng cung khiến fan thất vọng vì cách ứng xử thiếu tế nhị.

Yoon Eun Hye nổi tiếng với hàng loạt vai diễn thành công trong phim Hoàng cung, Missing You… Yếu tố giúp làm nên tên tuổi của cô chính là sự ủng hộ từ cộng đồng fan. Tuy nhiên mới đây Yoon Eun Hye lại tự làm mất điểm khi “xù lông” phản ứng trước một số người hâm mộ.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye “xù lông” trước fan - 1

Yoon Eun Hye kém tế nhị khi bị fan phản đối

Mặc dù có thông tin Yoon Eun Hye trở lại sau khoảng 1 năm kể từ drama Future of Mirae vào tháng 12 năm ngoái nhưng các fan của nàng “thái tử phi” này lại không lấy làm vui mừng.

Đặc biệt, khi đề cập đến bạn diễn đóng cặp với Yoon Eun Hye là Park Shi Hoo, nhiều fan đã phản đối kịch liệt. Dễ dàng nhận thấy lý do xuất phát từ việc Park Shi Hoo trải qua scandal liên quan tới vụ kiện cưỡng dâm trước đó không lâu. Mặc dù nam diễn viên này được coi “trắng án” vì người kiện đột nhiên rút đơn nhưng hình ảnh của anh đã bị ảnh hưởng không nhỏ.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye “xù lông” trước fan - 2

Nam diễn viên Park Shin Hoo từng dính tai tiếng vì vụ kiện tình ái khiến fan của Yoon Eun Hye không muốn cô diễn chung với anh

Trước việc một số fan tỏ ra lo lắng cho Yoon Eun Hye khi cô tham gia dự án phim After Love cùng Park Shi Hoo thì nữ diễn viên lại lên tiếng chỉ trích. Ngày 29/10, cô để lại những dòng chữ “cảnh báo” fan của mình với nội dung: “Nếu bạn xúc phạm những người xung quanh tôi, tôi sẽ không để yên đâu”.

Đây là dòng trạng thái bức xúc của nữ diễn viên được cô đăng tải trên trang fanpage. Đó là địa điểm giao lưu trên mạng giữa Yoon Eun Hye và fan, mới được mở vào ngày 19/9. Tuy nhiên, sau một tháng lập fanpage, Yoon Eun Hye không hề cập nhật hình ảnh mới của mình đến fan.

Đổi lại, lời đầu tiên “giao lưu” với fan là dòng chữ thể hiện sự chỉ trích. Thái độ cư xử thiếu tế nhị của Yoon Eun Hye khiến cộng đồng fan của cô thất vọng, bức xúc.

Cộng đồng mạng Hàn cùng lên tiếng bất bình vì hành động của Yoon Eun Hye. Họ cho rằng cô có ý coi thường fan – những người đã giúp cô làm nên thành công như ngày hôm nay.

Trước sự việc này, phía công ty quản lý của Yoon Eun Hye đã đứng ra chặn fan club của cô, để cộng đồng mạng không thể truy cập vào.

Theo Quỳnh An (Theo DongA) (Khám phá)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc