"Thái tử phi" Yoon Eun Hye khởi hành sang VN

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 17:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn đã đáp chuyến bay sang Việt Nam.

Chiều ngày 23/4, nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon khởi hành tới thủ đô Hà Nội, VN. Chuyến thăm Việt Nam lần này nhằm mục đích quảng bá cho một sự kiện khai trương thương hiệu mỹ phẩm do cô làm đại diện.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye khởi hành sang VN - 1

Yoon Eun Hye sang Việt Nam để quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm cô làm đại diện

Có mặt tại sân bay, Yoon Eun Hye rất nổi bật trong thời trang hàng hiệu tinh tế. Chiếc áo khoác màu kaki toát lên sự mềm mại nhưng vẫn sang trọng, không hổ danh là một người đẹp có gu thời trang tinh tế xứ Hàn. Không ai không chú ý đến mốt quần rách một bên đầu gối rất khác lạ của Yoon Eun Hye. Một phong cách vừa trẻ trung vừa cá tính lại không mang tính khoa trương cầu kỳ.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye khởi hành sang VN - 2

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye khởi hành sang VN - 3

Thời trang sân bay ấn tượng của Yoon Eun Hye khi bay sang Việt Nam

Sau khi hoàn tất vai nữ chính của bộ phim truyền hình I Miss You, Yoon Eun Hye hiện đang tham khảo kỹ lưỡng những kịch bản phim tiếp theo. Cô vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức cho bất kỳ dự án nào.

Với vẻ đẹp và tài năng diễn xuất, nàng Zoe của I Miss You đã chinh phục trái tim của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Trước đó, sự nổi tiếng Yoon Eun Hye được khẳng định ngay từ vai nữ chính của Hoàng Cung. Cũng từ đây, biệt hiệu “thái tử phi” bắt nguồn từ nhân vật trong phim này đã gắn liền với tên tuổi của cô.

Theo lịch trình, Yoon Eun Hye sẽ có mặt tại sân bay Hà Nội vào khoảng đêm ngày 23/4. Cô sẽ có hai ngày làm việc và nghỉ ngơi tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam
Báo lỗi nội dung