Video: Nụ hôn ngọt ngào của Yoon Eun Hye

Thứ Bảy, ngày 02/11/2013 13:44 PM (GMT+7)

"Lie to me" có rất nhiều cảnh tình cảm giữa Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Lie to me là bộ phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng trên đài SBS vào năm 2011. Đây là bộ phim hợp tác của hai đạo diễn nổi tiếng là Kim Soo Ryong (đạo diễn phim Green Rose) và Kwon Hyuk Chan (dạo diễn phim Secret Garden).

Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một cô công chức bình thường, Ah Jung do Yoon Eun Hye đóng với doanh nhân trẻ Ki Yoon do Kang Ji Hwan đóng. Lời nói dối để không bị mất mặt trước hội bạn thân của Ah Jung rằng ông xã của cô là Kim Yoon đã khiến cả hai rơi vào những tình huống dở khóc dở cười để che giấu sự thật. Nhưng cũng nhờ đó mà hai con người ở hai thế giới khác nhau, hai tính cách có phần đối lập lại tìm thấy điểm chung và yêu nhau say đắm.

Video: Nụ hôn ngọt ngào của Yoon Eun Hye - 1

Lie to me là một bộ phim tình cảm với nhiều cảnh lãng mạn của truyền hình Hàn Quốc

Sau thành công lớn của Hoàng Cung, Quán cafe hoàng tử, Chàng quản gia của tôi... Yoon Eun Hye tiếp tục chứng minh sự đa dạng trong diễn xuất của mình trong vai Ah Jung. Tuy rating của Lie to me không cao lắm nhưng Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan cũng đã làm lay động không ít trái tim của khán giả. Trong phim họ có vô số cảnh tình cảm vô cùng lãng mạn và độc đáo.

Video: Nụ hôn ngọt ngào của Yoon Eun Hye - 2

Đoạn trích dưới đây là cảnh nụ hôn thứ hai của Ah Jung và Ki Yoon. Lúc này cả hai chỉ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Nụ hôn cola trong đoạn trích này luôn được xem là một trong những nụ hôn ngọt ngào nhất của truyền hình Hàn Quốc theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng.

Video: Nụ hôn ngọt ngào của Yoon Eun Hye - 3

Video: Nụ hôn ngọt ngào của Yoon Eun Hye - 4

Màn khóa môi vô cùng ngọt ngào của hai nhân vật chính trong Lie to me

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Phim tình cảm
Báo lỗi nội dung