Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 09:52 AM (GMT+7)

Yoon Eun Hye cảm thấy vui vì được trở lại màn ảnh nhỏ trong một tuýp nhân vật vui vẻ của The Future Choice. Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ, cô lo lắng và có phần áp lực khi trở lại với một bộ phim hài.

Sự kiện họp báo ra mắt phim truyền hình mới The Future Choice (Sự lựa chọn của tương lai) được diễn ra chiều 10/10 với sự tham gia của các diễn viên chính: Yoon Eun Hye, Jung Yong Hwa, Lee Dong Gun, Han Chae Ah và Choi Myung Gil, Go Doo Sim…

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 1

Dàn diễn viên chính ra mắt phim

Được chú ý nhất là nữ diễn viên chính Yoon Eun Hye. Vai diễn mới của “thái tử phi” hoàn toàn khác biệt với bộ phim bi Missing You trước đó. Lần này Yoon Eun Hye vào vai Na Mirae, một nhân viên hợp đồng trong một công ty bình thường nhưng luộm thuộm và sống tự do. Vào vai một cô gái có tính cách lạc quan, Yoon Eun Hye đã thay đổi kiểu tóc. Không còn là Lee Soo Yeon nữ tính đài các với mái tóc suôn dài như trong Missing You, giờ đây là một Na Mirae tóc xoăn xù mì rất đáng yêu.

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 2

Cô nàng tóc xù đáng yêu Mirae (Yoon Eun Hye)

Về kiểu tóc xoăn bị cho là già, Yoon Eun Hye thẳng thắn chia sẻ trong buổi họp báo: “Tôi không chú tâm nhiều vào bề ngoài nên đã chọn kiểu tóc này”.

Đạo diễn Kwon Kye Hong khẳng định ông bị Yoon Eun Hye mê hoặc nên đã chọn cô vào diễn viên chính. “Nhân vật nữ chính chỉ có thể thuộc về Yoon Eun Hye” – đạo diễn tuyên bố.

Về phía Yoon Eun Hye, cô cảm thấy vui vì được trở lại màn ảnh nhỏ trong một tuýp nhân vật vui vẻ. Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ, cô lo lắng và có phần áp lực khi trở lại với một bộ phim hài.

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 3

Trong buổi họp báo, Yoon Eun Hye chia sẻ, cô cảm thấy có phần áp lực vì thể loại phim hài

Khán giả đang rất mong chờ cặp đôi “chị em” Yoon Eun Hye và Jung Yong Hwa – thành viên nhóm nhạc CNBlue. Cả hai sẽ mang đến cho người xem một câu chuyện tình yêu vượt thời gian thú vị. Các nhân vật trong phim sẽ phải trải qua những diễn biến tâm lý khi đối mặt với bản thân chính mình trong thì tương lai 25 năm sau.

Trong câu chuyện viễn tưởng đó, nhân vật của Yoon Eun Hye nhận được tình yêu từ hai chàng trai. Một là Park Se Joo (Jung Yong Hwa) – anh chàng có 2 cuộc sống khác biệt, vừa là nhân viên công ty bình thường vừa là cháu trai của chủ tịch tập đoàn lớn. Hai là Kim Sin (Lee Dong Gun), anh chàng tài năng nhưng kiêu ngạo.

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 4

Park Se Joo (Jung Yong Hwa) – anh chàng có 2 cuộc sống khác biệt

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 5

Kim Sin (Lee Dong Gun), anh chàng tài năng nhưng kiêu ngạo.

Mối quan hệ tay ba thú vị đó đã được hé lộ phần nào trong những tấm hình hậu trường. Yoon Eun Hye đôi co với Lee Dong Gun trên đường phố sau khi cả hai va chạm xe cộ. Đổi lại, cô nàng tóc xù uống bia thả ga đối diện Jung Yong Hwa đang nhìn cô chăm chú.

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 6

Yoon Eun Hye đôi co với Lee Dong Gun trên đường phố sau khi cả hai va chạm xe cộ

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 7

Yoon Eun Hye uống bia thả ga bên cạnh một Jung Yong Hwa trầm tư

Chuyện tình tay ba, tay tư xoay quanh 4 nhân vật do Yoon Eun Hye, Jung Yong Hwa, Lee Dong Gun và Han Chae Ah được kỳ vọng sẽ thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi bởi thể loại tình cảm hài hước. Phim được phát sóng tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 14/10 tới.

Yoon Eun Hye: Tôi áp lực vì phim hài - 8

The Future Choice - một bộ phim tâm lý hài hước đáng mong đợi trong tháng 10 của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Trailer phim The Future Choice

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc