Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long"

Thứ Hai, ngày 20/10/2014 13:55 PM (GMT+7)

Những hình ảnh tuyệt sắc giai nhân của Phạm Băng Băng trong bộ phim truyền hình cổ trang hơn có kinh phí hơn 1 nghìn tỷ đồng - "Võ Tắc Thiên".

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Loạt hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng và nam diễn viên Huyền thoại Lý Tiểu Long - Lý Trị Đình trong bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên vừa được đoàn phim giới thiệu tới người hâm mộ, chuẩn bị cho dịp phát sóng sắp tới vào đầu năm 2015.

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 1

Tạo hình cặp đôi Võ Mị Nương và vua Lý Trị của Phạm Băng Băng - Lý Trị Đình.

Trong loạt hình này, hình tượng nhân vật Võ Mị Nương của Phạm Băng Băng thể hiện nét quyền uy cao quý của một vương thiếp chốn hoàng cung. Trong khi đó, Lý Trị Đình toát lên thần thái anh tuấn của vị vua Đường Cao Tông Lý Trị, một hoàng đế si tình trước tài sắc vô song của người đẹp sau này trở thành nữ hoàng đế độc nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa.

Nội dung phim khắc họa giai đoạn nhân vật của Phạm Băng Băng là Mị Nương được phong là Võ Chiêu Nghi, để rồi sau nhiều năm đã đăng quang ngôi vị hoàng hậu với tước vị Thiên hậu, cùng với chồng Lý Trị (Lý Trị Đình) được tôn làm "Nhị thánh".

Bộ phim Võ Tắc Thiên được thực hiện trong thời gian 8 tháng với thời lượng quay mỗi ngày lên đến 14 tiếng đồng hồ. Tác phẩm lần này đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Phạm Băng Băng sau 6 năm vắng bóng. 

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 2

Phạm Băng Băng thể hiện một Mị Nương Võ Chiêu Nghi tuyệt sắc giai nhân và vẻ cao quý của một phi tần tài sắc vẹn toàn.

Thậm chí sau khi phim đóng máy, Phạm Băng Băng vẫn luôn túc trực cùng đoàn phim để lo phần phối âm cũng như chú ý đến từng tiểu tiết của phim. "Nữ hoàng thị phi" luôn nhắc đến tình cảm dành cho nhân vật Võ Tắc Thiên. Nếu không được diễn vai nữ hoàng đế duy nhất của Trung Hoa sẽ là một sự nuối tiếc vô cùng lớn của cô.

Theo QQ, Phạm Băng Băng đã thể hiện nhân vật này từ lúc 16 tuổi cho đến 82 tuổi, một thách thức vô cùng lớn đối với nữ diễn viên 33 tuổi. Bởi đây là một bộ phim kinh điển đề cập đến một nhân vật lịch sử nổi tiếng từng được nhiều nhà làm phim cũng như diễn viên thể hiện nhiều lần trên màn ảnh.

Bộ phim truyền hình cổ trang Võ Tắc Thiên do công ty điện ảnh của Phạm Băng Băng phối hợp cùng các công ty giải trí như Đường Đức, Trung Ảnh... cùng sản xuất với kinh phí lên đến 300 triệu NDT (hơn 1 nghìn tỉ đồng). Phim dự kiến sẽ phát sóng trên Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam vào đầu năm 2015.

Những hình ảnh đẹp mới nhất của phim Võ Tắc Thiên:

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 3

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 4

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 5

Tạo hình cặp đôi Võ Mị Nương và vua Lý Trị của Phạm Băng Băng - Lý Trị Đình

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 6

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 7

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 8

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 9

Phạm Băng Băng tung ảnh cưới "bản sao Lý Tiểu Long" - 10

Sắc trắng đỏ bao trùm cảnh phim mới được tiết lộ

Theo Long Hy (Theo QQ) (Khám Phá)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung