Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh

Thứ Bảy, ngày 28/06/2014 00:05 AM (GMT+7)

Những tình tiết hậu trường phim Tân Bạch phát ma nữ được cặp sao Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ trước ngày phim công chiếu.

Đoàn phim Bạch phát ma nữ: Minh nguyệt thiên quốc mới đây giới thiệu tới người hâm mộ 2 trailer về chuyện tình của cặp sao Phạm Băng Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh, như một món quà tới người hâm mộ trước khi phim chính thức ra mắt vào ngày lễ Thất tịch (rằm tháng Bảy âm lịch, được coi là Lễ tình nhân của người Trung Quốc).

Cả hai trailer đều xuất hiện nhiều pha tình cảm kích thích của hai nhân vật chính là Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng) và Trác Nhất Hàng (Huỳnh Hiểu Minh), đồng thời là tâm điểm của Tân Bạch phát ma nữ.

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 1

Luyện Nghê Thường và Trác Nhất Hàng được tô đậm bởi tình yêu son sắc hai người dành cho nhau.

Trailer phiên bản "nữ thần" của Tân Bạch phát ma nữ.

Chuyện tình của đả nữ Luyện Nghê Thường với chàng trưởng môn phái Võ đang Trác Nhất Hàng dựa trên sáng tác Truyền thuyết Bạch phát ma nữ của tác gia Lương Vũ Sinh, từng được nhiều đạo diễn khai thác và dựng thành phim. Còn với phiên bản Tân Bạch phát ma nữ lần này của đạo diễn Trương Chi Lượng lại đi sâu khai thác chuyện tình cảm của Nghê Thường và Nhất Hàng.

Nói về lần hợp tác với ngôi sao Lộc đỉnh ký, Phạm Băng Băng chia sẻ: "Mỗi lần đóng những cảnh tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh, áp lực của tôi lớn như núi".

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 2

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 3

Nụ hôn của chàng trưởng môn phái Võ đang dành cho ma nữ Luyện Nghê Thường.

Trong trailer lần này, người xem nhận thấy một Luyện Nghê Thường với vẻ đẹp hoang dại và đầy chất ma nữ. Mỗi hành động của nàng đều toát lên vẻ uyển chuyển và sự ma mị của một ma nữ cao thủ. Ngay đến Huỳnh Hiểu Minh cũng phải thốt lên: "Phạm Băng Băng lần này đẹp đến mức khiến người ta say đắm!".

Đây không phải lần đầu Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng cùng hợp tác. Trước đó, họ từng đóng trong bộ phim Triệu Thị cô nhi, tuy nhiên những cảnh diễn chung của cả hai rất ít và không phải phân cảnh chính. Chỉ đến khi khởi quay bộ phim Tân Bạch phát ma nữ, cặp đôi mới có cơ hội xuất hiện là hai nhân vật chính và trung tâm của phim.

Cả Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh đều muốn tạo nên một Bạch phát ma nữ hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản khác, vì vậy hai người đã nhiều lần nán lại trường quay để nghiên cứu kịch bản, đặc biệt là về những pha tình cảm nóng bỏng.

Tiết lộ về những cảnh quay mùi mẫn, Huỳnh Hiểu Minh tâm sự: "Chúng tôi đã đồng ý phải quay những cảnh tình cảm nóng bỏng trở nên thật đặc biệt và nổi bật nhất. Kết quả là tôi đã bị thương và những phân cảnh đó trở thành những cảnh quay đặc biệt nhất trong nghiệp diễn của tôi, lý do bởi tôi toàn bị cô ấy (Phạm Băng Băng) cưỡng ép".

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 4

Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh trong một cảnh nóng của phim.

Trailer phiên bản "nam thần" của phim

Người hâm mộ đặc biệt ấn tượng với cảnh nụ hôn trên không của cặp đôi Luyện Nghê Thường và Trác Nhất Hàng trong trailer mới. Đây là 1 cảnh quay đẹp mắt, lãng mạn và đầy chất bi hùng của tình yêu trong giới giang hồ. Ngoài ra, cảnh Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh khỏa thân hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những fan yêu mến hai ngôi sao này.

Tân Bạch phát ma nữ phiên bản 3D do công ty điện ảnh Bona sản xuất và phát hành, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Văn Trác, Vương Học Binh... Phim dự kiến ra mắt khán giả vào dịp rằm tháng Bảy - Valentine của Trung Quốc, tức ngày 2/8/2014.

Một vài hình ảnh mới nhất trong Tân Bạch phát ma nữ:

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 5

Nhiều cảnh âu yếm của cặp đôi Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường.

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 6

Vẻ đẹp hoang dại và kiều diễm của đả nữ Luyện Nghê Thường.

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 7

Người đẹp gây ấn tượng bởi mái tóc đen dài và bộ trang phục trắng tinh khiết.

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 8

Vì quá yêu nên Nghê Thường chỉ sau một đêm đã tóc trắng bạc khi biết người tình bội ước.

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 9

Trác Nhất Hàng đối đầu với cái chết.

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 10

Trưởng môn phái Võ đang trở thành phò mã sau khi trở về kinh đô điều tra sự thật về Luyện Nghê Thường.

Lộ cảnh Phạm Băng Băng âu yếm Huỳnh Hiểu Minh - 11

Anh đã cầm vũ khí và đứng về phía triều đình.

Theo Bảo Nam (Khampha.vn)

sự kiện Phạm Băng Băng dính lùm xùm trốn thuế