Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng

Chủ Nhật, ngày 17/08/2014 18:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhờ sự khôn khéo và toan tính của đại gia Mục Hiểu Quang đã giúp người đẹp họ Phạm ngẩng cao đầu kiêu hãnh.

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Năm 2007, Phạm Băng Băng thành lập công ty sản xuất điện ảnh riêng tại Bắc Kinh. Từ đó, gần như tên tuổi của cô đã không còn vướng phải những scandal của làng giải trí. Nếu có, Phạm Băng Băng đã thừa khả năng chống chọi và giải quyết một cách êm thấm.

Để được thế, ngoài việc là một người tài năng, giàu có và nổi tiếng cả ở Trung Quốc lẫn tầm quốc tế, Phạm Băng Băng còn có một người đàn ông ở phía sau hỗ trợ cho cô bằng những chiến lược thông minh. Đó chính là trợ lý riêng của họ Phạm Băng Băng - Mục Hiểu Quang, một đại gia sở hữu khối tài sản 1 tỉ NDT (3,4 nghìn tỉ đồng) nhưng lại tình nguyện đứng phía sau trợ giúp cho nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng khắp châu Á.

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 1

Họ Mục (phải) luôn xuất hiện bên cạnh nữ minh tinh màn bạc tại các sự kiện lớn nhỏ.

Mục Hiểu Quang sinh ra và lớn lên ở Đài Loan, từng là ông chủ của 151 quán bar nổi tiếng ở Thượng Hải và là ông trùm khét tiếng của làng giải trí xứ Đài. Đối với những người trong Cbiz, Mục Hiểu Quang chuyên trị vai trò là người đứng sau và thâu tóm toàn bộ làng giải trí.

Trong làng điện ảnh ở Đài Loan, Mục Hiểu Quang là một nhà đầu tư lớn cho hàng chục bộ phim, trong đó có bom tấn cổ trang Nằm gai nếm mật/The Great Revival (2006).

Khi đến đại lục phát triển sự nghiệp, Mục Hiểu Quang đã nhắm tới Phạm Băng Băng. Ông đã giúp cô rời khỏi công ty giải trí Hoa Nghị huynh đệ, từng bước thành lập công ty điện ảnh riêng.

Đối với truyền thông, Mục Hiểu Quang trở thành một người quản lý sao mát tay và ma quái, nhưng thực tế, ông còn đóng vai trò lớn hơn vậy: Trợ lý riêng kiêm vệ sĩ cao cấp của nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

Người tình bí mật của Băng Băng?

Năm 2008 dấy lên tin đồn tình ái giữa Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang. Thời gian này từng có thông tin cho rằng, ngoài việc tận tâm tận lực vì Phạm Băng Băng, ông còn nhờ người đến đền thờ Nguyệt Lão xin chiếc khóa tình yêu tặng người đẹp.

Không những thế, Mục còn thường xuyên chế biến trứng trái tim cho Phạm Băng Băng khi ở đoàn phim, khiến nữ diễn viên cảm động. Tuy nhiên, mỗi khi báo giới đề cập đến Mục Hiểu Quang, ngôi sao Võ Tắc Thiên đều phủ nhận quan hệ tình cảm giữa hai người.

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng nắm chặt tay Mục Hiểu Quang lách giữa đám đông người hâm mộ và báo giới.

Năm 2009, tại buổi họp báo tuyên truyền bộ phim Thập nguyệt vi thành, Phạm Băng Băng ý tứ nói: "Mọi người cho rằng tôi không có bạn trai, có thể trong lòng tôi có rồi thì sao?". 

Mạnh tay với phóng viên để bảo vệ người đẹp

Năm 2007, trong chương trình game show Cố lên chàng trai! của Đài truyền hình vệ tinh Đông Phương, phóng viên "chộp" được hình ảnh của Mục Hiểu Quang và cho rằng ông chính là người tình của Phạm Băng Băng.

Sau khi chương trình kết thúc, Mục đã tìm đến người phóng viên nọ, yêu cầu anh này xóa bức ảnh. Sau khi phóng viên đã xóa ảnh, Mục Hiểu Quang vẫn cho rằng phóng viên chưa xóa hết ảnh trong thẻ nhớ và yêu cầu phóng viên phải khởi động lại laptop để kiểm tra. Vì không muốn làm theo yêu cầu của Mục Hiểu Quang nên hai người đã giằng co. Được một lúc, Mục ra hiệu cho vệ sĩ đến túm cổ phóng viên nọ, khiến laptop của anh bị văng xuống đất vỡ tung.

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 3

Vì bức ảnh này, một phóng viên đã bị Mục Hiểu Quang làm cho vỡ laptop.

Lần đầu xuất hiện bên người đẹp, Mục Hiểu Quang đã gây chú ý bằng hành động ẩu đả với phóng viên khiến nhiều người nghĩ Mục là người khá bạo lực. Về sau, những hành động mạnh tay của Mục Hiểu Quang ngày một rõ ràng hơn.

Bằng chứng là từ thời điểm Phạm Băng Băng mới rời công ty Hoa Nghị, truyền thông Trung Quốc bị Hoa Nghị thâu tóm, lần lượt tung ra hàng loạt những tai tiếng hướng về Phạm Băng Băng. Thế nhưng, Mục Hiểu Quang đã thẳng tay "dẹp loạn" không dấu vết.

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 4

Mục Hiểu Quang luôn sát cánh bên cạnh Phạm Băng Băng.

Mục còn giúp Phạm thành lập công ty, đầu tư sản xuất phim, kinh doanh... dần đưa tên tuổi của Phạm Băng Băng nổi tiếng hơn, giúp hóa giải những thị phi trước đây, tạo dựng hình ảnh tích cực đối với công chúng.

Nói về Mục Hiểu Quang, truyền thông Hoa ngữ còn truyền nhau một câu thoại trên phim "Đằng sau thành công của người phụ nữ không phải là sự khó khăn vất vả, mà là sự đê tiện, dơ bẩn" để nói về bước ngoặt đi lên đầy ngoạn mục của Phạm Băng Băng.

Người ta không khó để nhớ lại những "thành tích" vang dội của họ Phạm như tin đồn đại gia bao nuôi, xích mích với đồng nghiệp nữ, ẩu đả với phóng viên, quan hệ tình ái với người quản lý... Đó đều là những tin đồn tiêu cực, thậm chí có thể hủy hoại cả một nghệ sĩ, nhưng lại đưa tên tuổi Phạm Băng Băng xếp hàng đầu trong làng giải trí Hoa.

Những hình ảnh gắn bó giữa Mục Hiểu Quang và Phạm Băng Băng:

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 5

Mục Hiểu Quang dù là một nhân vật sừng sỏ trong làng giải trí xứ Đài nhưng lại cam tâm đứng sau sự thành công của Phạm Băng Băng.

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 6

Phạm Băng Băng ngày càng tỏa sáng khi có Mục Hiểu Quang bên cạnh.

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 7

Mục Hiểu Quang làm mọi cách để Phạm Băng Băng không bị tổn thương.

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 8

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 9

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 10

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 11

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 12

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 13

Bí mật về đại gia quyền lực của Phạm Băng Băng - 14

Dù luôn bên nhau và vướng tin đồn tình cảm nhưng cả hai luôn phủ nhận.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung