Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Những tin tức không hay gần như luôn gắn liền với tên tuổi của Phạm Băng Băng.

Câu nói: “Hàng ngàn mũi tên xuyên qua tim, hãy cố gắng làm quen dần với nó” của Phạm Băng Băng vẫn được xem như là một bằng chứng cho quan điểm đạp lên dư luận mà sống của Hoa đán số 1 này. Nhưng nó vẫn không thể cứu cô thoát khỏi sự chỉ trích khi mới đây, giới giải trí Trung Quốc lại sôi lên ùng ục bởi những khám phá được coi là động trời về Phạm Băng Băng với nghi vấn cô đã từng phá thai khi còn quá trẻ vì cặp kè với Hồng Kim Bảo.

Người ta đã phong cho Phạm là “nữ hoàng thị phi” vì dính dáng quá nhiều tin tức không hay.

Phạm Băng Băng và danh sách người tình dài dằng dặc

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 1

 Phạm Băng Băng nổi loạn tuổi 17

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng được xem là mẫu người đẹp hiếm có. Cô sở hữu gương mặt trái xoan, đôi mắt mở to hình quả hạnh, sống mũi gọn và cao, đôi môi mọng như hoa hồng nở, thân  hình gợi cảm và quyến rũ...

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng và Giả Vân, một trong những người tình tin đồn 

Một nữ diễn viên xinh đẹp  như Phạm Băng Băng tất yếu trở thành tâm điểm chú ý của nhiều đạo diễn. Đặc biệt, những nam diễn viên từng đóng cặp với Phạm Băng Băng đều khiến khán giả cảm giác họ đang yêu thay vì diễn.

Vì vậy, đã có rất nhiều những scandal tình ái của Phạm Băng Băng đã diễn ra. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của người đẹp họ Phạm. Sơ sơ, người đẹp được cho đã hẹn hò với 20 người đàn ông từ diễn viên nổi tiếng cho đến đại gia giàu có như Lục Nghị, Giả Vân, Nhậm Tuyền, từng là người tình ông chủ Hoa Nghị Huynh Đệ…

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 3

 Tất nhiên, Phạm Băng Băng chưa từng thừa nhận về thông tin này trước công chúng.

Có con rơi với cha nuôi

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 4

Kim Bảo và Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng từng có tin đồn sinh con “ngoài giá thú” từ vài năm trở lại đây, nhưng trên thực tế, chưa ai dám khẳng định chắc chắn điều này. Chỉ mới đây, một vài nguồn tin cung cấp cho hay, vào tháng 6 năm 2000, Phạm Băng Băng đã sinh một cậu bé trai tại Thanh Đảo. Vì thời gian đó, nữ diễn viên này đang là ngôi sao mới nổi trong làng giải trí nên buộc phải “ém nhẹm” chuyện này và phải nhận cậu bé là em trai.  

Nguồn tin này cho biết thêm, cha của Phạm Thừa Thừa là một ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng của Hồng Kông. Cư dân mạng phán đoán, nhiều khả năng, nhân vật bí ẩn này là nam nghệ sỹ gạo cội – Hồng Kim Bảo. Một số cư dân mạng còn cố tình ghép ảnh hồi nhỏ của Hồng Kim Bảo và Phạm Thừa Thừa để đo độ giống nhau giữa họ.  

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 5

Thừa Thừa nghi vấn là con rơi

Vào khoảng năm 2000, Hồng Kim Bảo và nữ diễn viên họ Phạm từng xảy ra tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, sau đó, nam tài tử này đã lên tiếng thanh minh ông là bố nuôi của Phạm Băng Băng. 

Tranh giành vai diễn của người khác

Đối với nghiệp diễn của các sao mà nói, công việc đóng phim mới là chủ đạo và là nghề chính của họ. Nói so tài cao thấp thì phải mang được những bộ phim, tác phẩm điện ảnh xuất sắc mà họ từng sắm vai ra để nói chuyện thì người đời cũng như người trong giới mới nể phục, có vậy mới xứng là một ông hoàng bà chúa, những "Ảnh hậu", "Ảnh đế".

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 6

Do đó, một ngôi sao điện ảnh ắt phải tạo dựng cho mình một sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng với nhiều thành tích chói lọi. Việc này cũng không nằm ngoài những thủ đoạn, chiến lược của các công ty quản lý sao.

Theo thông tin mà người trong giới tiết lộ phía trên còn tiết lộ cho rằng: "Phạm Băng Băng từng giành giật vai nữ chính với nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ trong bộ phim Định chế tư nhân của đạo diễn Phùng Tiểu Cương với mức thù lao 1.250.000 NDT (4,2 tỷ đồng). Thế nhưng người về sau rốt cục lại là Phạm Băng Băng.

Đặt điều bôi nhọ đồng nghiệp

Phạm Băng Băng dính vào vô số những vụ đặt điều bôi nhọ đối thủ là những người đẹp trong ngành giải trí.

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 7

Chương Tử Di - Phạm Băng Băng

Có thể kể đến những vụ ầm ĩ bị cho do bàn tay của Phạm Băng Băng gây ra thời gian gần đây như Chương Tử Di bị tố bán dâm hàng triệu USD với cựu quan chức nhà nước, Lý Băng Băng bị photoshop để biến thành một cô nàng nhà quê, Thang Duy bị tố có đại gia đứng sau vực dậy sau scandal cảnh nóng trên phim, ảnh nóng xưa cũ của Thư Kỳ bỗng nhiên bị khai quật trở lại khiến người đẹp điêu đứng...

Những tai tiếng đáng sợ của Phạm Băng Băng - 8

Ngoài ra, trong loạt những ngôi sao được nguồn tin trên liệt kê bị hãm hại còn có Cao Viên Viên, Diêu Thần, Trương Tịnh Sơ. Những người đẹp này được biết là đều bị hãm hại vì có chủ đích rõ ràng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thanh (Dân Việt)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN