MV gây sốt nhất Cô Dâu Đại Chiến 2

MV ca khúc Mr Hoàn Hảo – nhạc phim chính và cũng là ca khúc mà các “cô dâu” thể hiện trong phim.

Ca khúc Mr Hoàn Hảo do nam diễn viên Khương Ngọc sáng tác. Đây không phải lần đầu tiên anh cộng tác với Victor Vũ trong vai trò người viết nhạc phim. Trước đó, anh đã từng tham gia công việc này trong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng. Lần này, ca khúc anh viết riêng cho phim vui nhộn và dễ thương. Với ý tưởng chính từ các cô gái trong Hội Quả Phụ Áo Đen, anh đã viết nên ca khúc Mr Hoàn Hảo. Trong MV, khán giả sẽ được lần lượt chứng kiến bộ tứ quái của Hội Quả Phụ Áo Đen thể hiện lại ca khúc ngộ nghĩnh này.

MV gây sốt nhất Cô Dâu Đại Chiến 2 - 1

Tuy nhiên, giọng hát của các nữ diễn viên trong MV lại không phải là giọng thật của họ mà là của 3 nữ ca sĩ khách mời khác là Lều Phương Anh, Kim Thy và Naomi. Trong đó, phần hát của Lê Khánh là giọng của ca sĩ Lều Phương Anh, tương tự là Kim Thy – Yu Dương và Naomi – Vân Trang. Chỉ có nữ diễn viên- ca sĩ Maya là hát bằng chính giọng của mình.

Nội dung của MV chính là một số phân đoạn nhảy múa của 4 cô gái trong các vai trò: cô  giáo, đầu bếp, nữ sinh và bác sĩ. Điều này chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn dành cho khán giả về những màn trình diễn dày đặc của họ trong phim. Cũng trong MV này, khán giả sẽ bắt gặp cô giáo Maya cùng các học trò của mình. Đặc biệt, trong số các học trò của Maya có sự góp mặt của cậu nhóc Duy Anh – được chú ý với đoạn clip nhảy lại ca khúc nổi tiếng Gang Nam Style vào năm ngoái.

MV gây sốt nhất Cô Dâu Đại Chiến 2 - 2

Sở dĩ có MV này được thể hiện trong phim là bởi Cô Dâu Đại Chiến 2 pha tạp khá nhiều thể loại và phong cách. Ở đầu phim là những yếu tố đậm tính hành động và có phần giật gân với các cảnh hành động leo tường, phá nhà của nhóm Quả phụ áo đen. Giữa phim có nhiều cảnh mang yếu tố của phim ca nhạc khi các nhân vật vừa nhảy vừa múa hát. Trong cùng lúc đó, những yếu tố kiểu 16+ lại được đan cài. Cuối phim lại thêm yếu tố của chuyện tình lãng mạn và có phần hơi sến. Yếu tố hài hước xuyên suốt bộ phim giúp làm chặt và xâu chuỗi kịch bản.

MV gây sốt nhất Cô Dâu Đại Chiến 2 - 3

Có thể nói, Cô Dâu Đại Chiến 2 như một bữa tiệc vui mang tính kết nối một phần là nhờ những ca khúc tình yêu đang được ưa chuộng.

MV Mr Hoàn Hảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn ([Tên nguồn])
Cô dâu đại chiến 2 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN